Câu lạc bộ áo ấm mùa đông Lào Cai trao tặng hệ thống đun nước nóng công suất lớn cho học sinh vùng cao và áo ấm cho em năm 2021

         Ngày 21/12/2021 Câu lạc bô áo ấm Lào Cai tổ chức chương trình trao tặng hệ thống đun nước công suất lớn cho học sinh vùng cao và áo ấm cho em tại 2 xã La Pan Tẩn và Pha Long. Tới dự và trao quà cho các em có Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đồng chí Thào Thị Lan Uỷ viên BTV HU - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đại diện Câu lạc anh Ngô Tùng và cô Hoàng Lan. 

Quang cảnh buổi trao quà

Tại xã Pha Long đại diện Câu lạc bộ và lãnh đạo huyện Mường Khương đã tổ chức trao 2 tấn gạo cho nhân dân, 1 máy đun nước nóng công suất lớn cho trường tiểu học Pha Long, và 400 áo ấm cho các em trường mầm non, tiểu học và THCS Pha Long cùng 10 xuất học bổng( mỗi xuất 500 nghìn ) cho các em học sinh 3 nhà trường. Trước đó, đoàn đã trao 600 áo ấm, 61 thùng bánh kẹo, 01 máy đun nước nóng cho xã La Pan Tẩn, với tổng giá trị  trao quà cho 2 xã là 255 triệu đồng.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương phát biểu tại buổi trao quà

Đại diện Câu lạc bộ và lãnh đạo huyện Mường Khương trao quà cho các em học sinh xã Pha Long

Phát biểu tại chương trình trao tặng Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cảm ơn tấm lòng các nhà hảo tâm và Câu lạc bộ áo ấm mùa đông Lào Cai. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các mạnh thường quân và Câu lạc bộ áo ấm mùa đông Lào Cai tiếp tục quan tâm, có nhiều chương trình quan tâm tới các em học sinh vùng cao còn gặp nhiều khó khăn. 

Văn Phà Trung tâm VH,TT -TT (3)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 347
  • Trong tuần: 13,384
  • Tất cả: 1,904,527
Đăng nhập