Chương trình trao tặng quà ‘Sưởi ấm học sinh vùng cao’’

Ngày 28/12/2021, Liên đoàn lao động huyện Mường Khương phối hợp với Công đoàn và Chữ thập đỏ của Trung tâm viễn thông VNPT Mường Khương, Trung tâm điều hành thông tin VNPT Tỉnh Lào Cai và một số nhà hảo tâm trên địa bàn Tỉnh Lào Cai đã tổ chức Chương trình trao, tặng quà ‘Sưởi ấm học sinh vùng cao’ tại xã Tả Thàng.

Các cháu học sinh ở Điểm trường Mầm non Páo Máo Phìn và Điểm trường Mầm non Bản Phố xã Tả Thàng, huyện Mường Khương được nhận áo ấm mùa đông

Chương tặng trao tặng quà ‘Sưởi ấm học sinh vùng cao’’ là hoạt động thường niên của các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, nhằm giúp các em học sinh vùng cao có điều kiện tốt hơn để học tập trong mùa đông. Tại Chương trình đã trao tặng 175 chiếc gối, 75 chiếc ga trải giường cho các em học sinh bán trú của Trường PTDTBT THCS Tả Thàng; quỹ học bổng ước mơ của em đã trao 2 xuất học bổng, mỗi xuất học bổng trị giá 1.000.000 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại Điểm trường Mầm non Páo Máo Phìn và Điểm trường Mầm non Bản Phố xã Tả Thàng chương trình đã trao tặng 148 chiếc áo ấm cho các cháu học sinh ở các điểm trường, 8 kiện sữa và bánh kẹo, bim bim; trao tặng 30 chiếc áo đoàn thanh niên cho các em học sinh của Trường THPT số 3 Cao Sơn.

2 em học sinh Trường PTDTBT THCS Tả Thàng huyện Mường Khương nhận học bổng từ quỹ ước mơ của em vì có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập

Nhiều chiếc gối và ga trải giường trao tặng cho các em học sinh bán trú của Trường PTDTBT THCS Tả Thàng

Chương trình trao tặng quà ‘Sưởi ấm học sinh vùng cao’, đây là món quà hết sức quý báu, kịp thời và có ý nghĩa đến với học sinh vùng cao của huyện Mường Khương trong những ngày mùa đông giá rét. Thể hiện sự sẻ chia, chung tay giúp đỡ của toàn xã hội đến các em học sinh vùng cao; đồng thời tiếp thêm nghị lực để các em vượt khó vươn lên trong học tập.

Mỹ Anh Trung tâm văn hoá TT, TT huyện Mường Khương (3)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 271
  • Trong tuần: 13,308
  • Tất cả: 1,904,451
Đăng nhập