Mang "ấm áp" tới đồng bào vùng cao

 Vừa qua Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh (Bộ Công an) đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình Đông ấm vùng cao tại xã Tả Gia Khâu. Chương trình với mục đích gửi gắm tình cảm cũng như sự ủng hộ của tập thể cán bộ, chiến sĩ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh đến cấp uỷ Đảng, chính quyền và Nhân dân trong xã.

Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh (Bộ Công an), Công an tỉnh Lào Cai thăm hỏi, động viên cấp uỷ Đảng, chính quyền và Nhân dân trong xã

          Tại đây, đoàn công tác đã thăm tặng quà UBND, Công an xã và Đồn Biên phòng xã Tả Gia Khâu là bộ sách tập hợp các văn bản quy phạm pháp luật về Luật Xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam và người nước ngoài với mong muốn góp phần bảo vệ an ninh trật tự khu vực biên giới phòng chống xuất nhập cảnh trái phép. Bên cạnh đó, đoàn cũng trao tặng thiết bị y tế để phục vụ cho công tác phòng chống dịch cũng như hỗ trợ Công an xã một số thiết bị thiết yếu như ống dẫn nước sạch, máy lọc nước, bình nóng lạnh, bàn ăn để phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, đoàn công tác cũng trao tặng 125 bộ chăn gối mùa đông cũng như những trang thiết bị y tế, thiết bị dạy học cho trường tiểu học xã Tả Gia Khâu.

          */ Một số hình ảnh Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh (Bộ Công an) đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình Đông ấm vùng cao tại xã Tả Gia Khâu:

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (5)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 798
  • Trong tuần: 13,835
  • Tất cả: 1,904,978
Đăng nhập