Đồng chí Hoàng Giang – Phó Bí thư Tỉnh uỷ chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Lùng Khấu Nhin

Thực hiện chương trình thăm, tặng quà tết cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ngày 19/1/2022, Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Giang – Phó Bí thư Tỉnh uỷ Lào Cai làm Trưởng đoàn đã chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Lùng Khấu Nhin. Tới dự huyện Mường Khương có đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó bí thư thường trực Huyện uỷ; đồng chí Lê  Ngọc Dương – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Ngân hàng thương mại và đầu tư phát triển Việt Nam, Chi nhánh Viettel Lào Cai, Công ty TNHH tổng hợp 559.

Đồng chí Hoàng Giang – Phó Bí thư Tỉnh uỷ Lào Cai phát biểu tại buổi trao quà

Đại biểu Tỉnh, huyện, xã cùng nhân dân xã Lùng Khấu Nhin tham dự

Đồng chí Hoàng Giang – Phó Bí thư Tỉnh uỷ tặng quà tết đến Đảng bộ, chính quyền xã Lùng Khấu Nhin

Chi nhánh Viettel Lào Cai hỗ trợ 25 tấn xi măng cho xã Lùng Khấu Nhin về XD nông thôn mới

 

Đại diện Ngân hàng thương mại và đầu tư phát triển Việt Nam trao quà tết cho học sinh

Đại diện Công ty TNHH 559 trao quà tết

 

Công ty TNHH MTV Aptit Lào Cai trao hỗ trợ xã về xây dựng nông thôn mới

Tại Chương trình đại diện Chi nhánh Viettel Lào Cai đã hỗ trợ xã Lùng Khấu Nhin 25 tấn xi măng về Chương trình xây dựng nông thôn mới; trao 20 xuất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Ngân hàng đầu tư và phát triển chi nhánh Lào Cai trao tặng 20 xuất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của xã. Công ty TNHH Tổng hợp 559 trao 60 xuất quà cho các cháu học sinh thuộc gia đình khó khăn. Tất cả các xuất quà gồm bánh, kẹo, quần, áo, chăn ấm mùa đông và các nhu yếu phẩm khác.

         Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Hoàng Giang – Phó Bí thư Tỉnh uỷ Lào Cai đã thăm hỏi sức khỏe và chúc tết tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Lùng Khấu Nhin nhân dịp Tết đến xuân về và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông, giáo dục con cháu tiếp tục phấn đấu xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển. Mong muốn các doanh nghiệp, tổ chức tiếp tục đồng hành, hỗ trợ giúp đỡ địa phương trong xây dựng nông thôn mới và công tác giảm nghèo, để người dân từng bước vươn lên phát triển kinh tế. 

Mỹ Anh – Mạnh Cường Trung tâm văn hoá TT- TT huyện Mường Khương (9)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 198
  • Trong tuần: 13,235
  • Tất cả: 1,904,378
Đăng nhập