Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Dương thăm, tặng quà các hộ gia đình người có công với cách mạng

    Ngày 20/1/2022, Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Mường Khương đã thăm, tặng quà các hộ gia đình người có công, vợ liệt sỹ và nguyên lãnh đạo nghỉ hưu trên địa bàn 2 xã Bản Lầu, Bản Sen.

 

Toàn cảnh buổi trao quà tại xã Bản Lầu

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

phát biểu 

    Tại xã 2 xã Bản Sen, Bản Lầu, đồng chí Lê Ngọc Dương đã phát biểu và cảm ơn sự đóng góp của các hộ gia đình người có công với cách mạng. Đồng thời khẳng định thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện luôn quan tâm, chăm lo đến các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Nhất là trong mỗi dịp tết đến xuân về. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị hai xã cần chỉ đạo triển khai kế hoạch, tổ chức trao tặng quà cho hộ gia đình người có công, hộ nghèo kịp thời, đúng đối tượng. Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nhâm Dần, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc các hộ nghèo đón xuân đầm ấm, an lành, tiếp tục vươn lên ổn định cuộc sống.

 

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các hộ gia đình

    Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Đồng chí Lê Ngọc Dương đã trao 36 suất quà cho các hộ gia đình người có công, vợ liệt sỹ trên địa bàn xã Bản Lầu, Bản Sen. 

Đại diện người có công xã Bản Sen phát biểu phát biểu

    Cũng nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp thăm và tặng quà hộ gia đình ông Sin Văn Dền, nguyên Phó Chủ tịch HĐND huyện nghỉ hưu, tại thôn Phẳng Tao, xã Bản Sen; Ông Vàng Văn San, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện nghỉ hưu, cư trú tại thôn Cốc Chứ, xã Bản Lầu.

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trực tiếp thăm, tặng quà các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện Mường Khương

    Tại các hộ gia đình, Đồng chí Lê Ngọc Dương đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe,  đời sống, chuẩn bị đón tết Nhâm Dần 2022. Đồng thời, chúc các hộ gia đình luôn mạnh khỏe, đón tết cổ truyền trong không khí vui tươi, lành mạnh. Đồng thời mong các đồng chí mặc dù đã nghỉ hưu xong vẫn tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp để xây dựng huyện Mường Khương ngày càng phát triển./.

 

Phương Sửu, Trung tâm văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương (8)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 221
  • Trong tuần: 13,258
  • Tất cả: 1,904,401
Đăng nhập