Nhiều hộ gia đình người có công trên địa bàn xã Thanh Bình, Lùng Vai được tặng quà

    Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022, cũng trong ngày 20/1/2022, Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Mường Khương đã thăm, tặng quà các hộ gia đình người có công, công nhân lao động trên địa bàn 2 xã Lùng Vai, Thanh Bình.

Quang cảnh buổi trao quà tại xã Lùng Vai


Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Dương, trao quà cho các hộ gia đình người có công với cách mạng tại xã Lùng Vai

    Phát biểu tại 2 xã Thanh Bình, Lùng Vai, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Dương đã thông tin nhanh một số kết quả đạt được của huyện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2021. Đồng chí nhấn mạnh trong năm 2021 là một năm đầy biến động, dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân. Song với tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo, sự nỗ lực chung tay của người dân Mường Khương đã vượt khó thành công. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng ân cần hỏi thăm tình hình lao động sản xuất, công tác chuẩn bị tết nguyên đán của các hộ gia đình. Đồng thời trao 25 suất quà cho các hộ gia đình người có công trên địa bàn 2 xã Lùng vai, Thanh Bình. 

Lãnh đạo xã Lùng Vai trao quà cho các hộ gia đình người có công với cách mạng

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Dương, trao quà cho các hộ gia đình người có công với cách mạng tại xã Thanh Bình

    Xúc động trước sự quan tâm, chăm lo của Cấp ủy, chính quyền huyện, đại diện hộ gia đình có công với cách mạng đã bày tỏ niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, của cấp ủy chính quyền địa phương. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Tuyên truyền, vận động con cháu chấp hành tốt mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước. 

 

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho Công nhân Nhà máy chế biến rau quả xuất khẩu Mường Khương

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Chủ tịch UBND huyện trao quà cho Công nhân Công ty Cổ phần chè Thanh Bình

        Cùng ngày đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, tặng quà công nhân lao động tại Nhà máy chế biến rau quả xuất khẩu Mường Khương tại xã Lùng Vai và Công ty Cổ phần chè Thanh Bình. Tại đây đồng chí đã động viên, chia sẻ những khó khăn của các công nhân lao động. Đồng thời trao nhiều phần quà nhằm giúp các công nhân có một cái tết đầm ấm, yên vui hơn./.


Phương Sửu, Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương (9)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 366
  • Trong tuần: 13,403
  • Tất cả: 1,904,546
Đăng nhập