Đồng chí Thào Thị Lan - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm và chúc Tết tại Thị trấn Mường Khương

         Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Sáng ngày 20/1/2022 đồng chí Đồng chí Thào Thị Lan - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ, các gia đình chính sách và thân nhân người có công với cách mạng tại Thị trấn Mường Khương. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng LĐTBXH huyện.

Đồng chí Thào Thị Lan - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm và chúc Tết tại Thị trấn Mường Khương

           Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đã trực tiếp tới thăm, chúc Tết gia đình đồng chí Giàng Mạnh Nhà - Nguyên Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh, nguyên Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nùng Chẩn Phìn – Nguyên Phó Giám đốc Sở VH-TT và Du lịch tỉnh – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy , đồng chí Hoàng Sín Hòa - Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Đủ - Nguyên Phó Chủ tịch HĐND huyện, thương binh Trương Công Sự - Tổ dân phố Xóm Chợ. Tại các nơi đến thăm đồng chí Thào Thị Lan bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc, trân trọng với những đóng góp của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, trở thành những nhân tố tích cực trong xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển.

Thăm, chúc Tết đồng chí Giàng Mạnh Nhà - Nguyên Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh, nguyên Bí thư Huyện ủy

Thăm, chúc Tết đồng chí Hoàng Sín Hòa - Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện

Thăm, chúc Tết gia đình đồng chí Nùng Chẩn Phìn - Nguyên Phó Giám đốc Sở VH-TT và Du lịch tỉnh – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

Đoàn thăm và chúc tết đồng chí Nguyễn Văn Đủ - Nguyên Phó Chủ tịch HĐND huyện

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chúc tết và tặng quà cho thương binh Trương Công Sự - Tổ dân phố Xóm Chợ

Đoàn cũng đã tới thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ Trạm biên phòng Cửa khẩu Mường Khương

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã trao quà cho 30 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn Thị trấn Mường Khương. 

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (7)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 264
  • Trong tuần: 13,301
  • Tất cả: 1,904,444
Đăng nhập