Sở Tài chính Tỉnh Lào Cai thăm, chúc tết Đảng uỷ xã và các đơn vị trường học

Ngày 20/1/2022, đại diện lãnh đạo Sở tài chính Tỉnh Lào Cai đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà Đảng uỷ xã Nậm Chảy và các đơn vị Trường học đóng chân trên địa bàn xã.

Sở tài chính Tỉnh Lào Cai là đơn vị được phân công phụ trách giúp đỡ xã Nậm Chảy những năm qua. Nhân dịp Tết đến xuân về Sở tài chính Tỉnh Lào Cai đã đến thăm hỏi cán bộ công nhân, viên chức Đảng uỷ xã Nậm Chảy và 3 đơn vị trường học (Mầm non, Tiểu học và THCS) trên địa bàn xã Nậm Chảy. Đại diện Sở tài chính Tỉnh đã gửi những lời chúc tết nhân dịp đầu xuân năm mới và trao tặng những món quà tết đến địa phương; chúc địa phương sang năm mới nhiều thành công mới. Đồng thời, Sở tài chính Tỉnh Lào Cai cũng khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng với địa phương để giúp đỡ địa phương trong phát triển kinh tế. 

Cảm ơn trước sự quan tâm của Sở tài chính, đại diện chính quyền xã Nậm Chảy xin hứa bước sang năm mới địa phương cùng người dân sẽ nỗ lực trong thực hiện xây dựng nông thôn mới, phấn đấu đưa xã về đích nông thôn mới vào năm 2022.

Mỹ Anh Trung tâm văn hoá TT, TT huyện Mường Khương (1)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1,029
  • Trong tuần: 14,066
  • Tất cả: 1,905,209
Đăng nhập