Pha Long: Cháy nhà trong đêm - một cháu bé tử vong

    Khoảng 20h30 phút đêm ngày 25/02/2022, trên địa bàn xã Pha Long đã xảy ra một vụ hỏa hoạn,thiêu rụi ngôi nhà của một hộ gia đình, làm một cháu bé tử vong, một cháu khác bị bỏng nặng.

 

Khi xảy vụ cháy chỉ có 3 cháu nhỏ ở trong nhà

          Ngôi nhà  bị cháy là của hộ gia đình ông Tráng Sồ Chứ sinh năm 1973 thôn Sả Chải xã Pha Long. Khi xảy ra cháy, có 3 cháu nhỏ ở trong nhà. Sau khi phát hiện cháy các hộ gia đình bên cạnh đã hô hoán cả thôn hỗ trợ dập lửa, huy động cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng, Công an đến hỗ trợ, tuy nhiên do lửa cháy quá lớn nên chỉ đưa được 2 cháu lớn hơn ra ngoài, cháu Tráng Thín Sấu sinh năm 2017 đã tử vong trong đám cháy, 1 cháu bị bỏng nặng. Đám cháy cũng khiến cho ngôi nhà cùng 3 tạ thóc, 5 tạ Ngô bị thiêu rụi hoàn toàn ước tính thiệt hại khoảng 50 triệu đồng. Được biết, gia đình ông Chứ có 05 khẩu thuộc hộ nghèo, vợ ông Chứ đã mất, khi xảy ra cháy ông Chứ và người con trai cả không ở nhà.    

Ngôi nhà cùng nhiều lương thực bị thiêu rụi

          Sau sự việc không may xảy ra, ngay trong đêm lãnh đạo UBND huyện Mường Khương đã kịp thời đến động viên, thăm hỏi và chia sẻ với gia đình. Đồng thời kêu gọi các tổ chức cá nhân, các nhà hảo tâm hỗ trợ để gia đình ông Chứ vượt qua khó khăn.

 

Sau khi vụ cháy xảy ra, lãnh đạo UBND huyện Mường Khương đã thăm hỏi, động viên kịp thời gia đình bị nạn

          Nguyên nhân cháy ban đầu được xác định là do chập điện, nguyên nhân cụ thể đang được lực lượng chức năng điều tra, xác minh làm rõ.

 

Phương Sửu - Cao Chung, Trung tâm văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương(10)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 76
  • Trong tuần: 2,138
  • Tất cả: 1,973,528
Đăng nhập