Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Lào Cai tặng quà tháng 3 biên giới tại xã Lùng Vai – huyện Mường Khương

Nhân kỷ niệm tháng 3 biên giới. Ngày 21/3 Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Lào Cai đã tổ chức chương trình tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Bản Lầu, Bản Sen, Lùng Vai của huyện Mường Khương. Dự chương trình có đồng chí Bùi Sỹ Thu – Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Lào Cai cùng các đồng chí đi trong đoàn. Phía huyện Mường Khương có đồng chí Tô Việt Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng LĐ – TBXH huyện, cấp ủy, chính quyền xã Lùng Vai.

Toàn cảnh buổi trao tặng

Tại xã Lùng Vai, đại diện Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Lào Cai đồng chí Bùi Sỹ Thu đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các nạn nhân chất độc da cam; động viên gia đình các nạn nhân nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đề nghị,  chính quyền các xã Bản Lầu, Bản Sen, Lùng Vai tiếp tục quan tâm chăm lo tới đời sống của các nạn nhân da cam trên địa bàn.

 

Đồng chí Bùi Sỹ Thu - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi trao tặng

Đồng chí Tô Việt Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi trao tặng

Trong chương trình lần này, Đoàn đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã của huyện Mường Khương.

 

Các nạn nhân bày tỏ tâm tư, nguyện vọng đối với cấp trên

Những suất quà nghĩa tình trao gửi trong thời điểm này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, không chỉ kịp thời động viên các gia đình mà còn là hoạt động thiết thực của Hội cùng các tổ chức, cá nhân chung tay chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các nạn nhân chất độc da cam. Đây cũng là hoạt động được Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Lào Cai duy trì tổ chức hằng năm nhằm hưởng ứng phong trào vì nạn nhân chất độc da cam do Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam phát động.

 

         Đoàn đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Lùng Vai, Bản Lầu, Bản Sen của huyện Mường Khương.

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (6)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 178
  • Trong tuần: 11,423
  • Tất cả: 1,982,813
Đăng nhập