Huyện ủy tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân thôn Sả Chải

     Ngày 21/4/2022, Huyện uỷ Mường Khương đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân thôn Sả Chải, xã Pha Long. Dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị có các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, cấp uỷ, chính quyền xã cùng toàn thể bà con nhân dân.

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu, quán triệt và chủ trì Hội Nghị

    Tại Hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Công an huyện, Đồn biên phòng Pha Long, Phòng Dân tộc, Phòng Tư pháp huyện tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ; phòng chống tội phạm, buôn bán ma túy; Phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; Công tác quản lý và bảo vệ khu vực biên giới...

Lãnh đạo các phòng ban ngành tuyên truyền phổ biến pháp luật

     Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, dân chủ, tại hội nghị các ý kiến phát biểu của các đại biểu tập trung vào vấn đề về kinh tế, văn hóa, xã hội, quy hoạch, đầu tư, xây dựng cơ bản, quản lý đất đai, chương trình xây dựng nông thôn mới và các chế độ chính sách. Trên cơ sở các ý kiến của người dân, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Trường Minh và đại diện lãnh đạo các ban, ngành chuyên môn của huyện đã trực tiếp trả lời giải đáp tại Hội Nghị.

Các phòng ban ngành giải trình nội dung kiến nghị

Nhân dân thôn Sả Chải ý kiến, đề xuất 

Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu

        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực vươn lên của bà con nhân dân các dân tộc xã Pha Long nói chung và thôn Sả Chải nói riêng. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn của bà con Nhân dân trước sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19; Đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ cũng mong muốn bà con nhân dân trong thôn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt mọi đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của nhà nước; Đề nghị các ban, ngành, cấp uỷ, chính quyền xã Pha Long cần sớm có giải pháp để tháo gỡ những khó khăn cho người dân; tiếp tục nắm bắt tình hình, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh giúp người dân yên tâm lao động sản xuất, vươn lên phát triển kinh tế tại địa phương./.    

                                            

Phương Sửu – Cao Chung (12)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 348
  • Trong tuần: 13,278
  • Tất cả: 1,984,668
Đăng nhập