Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Mường Khương

Ngày 23/5/2022, Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn. Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và gắn huy hiệu cho các Đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đăng Năm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị Trấn.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Thền Chẩn Mìn

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Trương Ngọc Lân 

Tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Dịp này Đảng bộ Thị trấn Mường Khương có 2 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó đảng viên Thền Chẩn Mìn vinh dự được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và Đảng viên Trương Ngọc Lân được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

Gắn huy hiệu và Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy khẳng định việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu và những đóng góp của các đảng viên trong công tác xây dựng đảng, xây dựng quê hương. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo. 

Vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Trương Ngọc Lân đã chia sẻ những cảm nghĩ khi được nhận Huy hiệu Đảng, những câu chuyện về chặng đường phấn đấu trở thành đảng viên. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức để xây dựng Đảng, xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Phương Sửu - Cao Chung (3)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 332
  • Trong tuần: 13,262
  • Tất cả: 1,984,652
Đăng nhập