Khai mạc Trại hè Tiếng anh năm 2022
Ngày 29/7/2022, tại Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Nậm Chảy, Phóng giáo dục và đào tạo huyện Mường Khương tổ chức Khai mạc Trại hè Tiếng Anh năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Trường Minh – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện cùng các bậc phụ huynh có con tham gia trại hè.

 

 

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện phát biểu khai mạc

63 em học sinh (từ lớp 5 đến lớp 9) tại các Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện tham gia Trại hè Tiếng Anh 2022

 Phát biểu khai mạc tại Trại hè tiếng anh năm 2022, đồng chí Hoàng Trường Minh – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện khẳng định: hoạt động Trại hè Tiếng anh là sân chơi bổ ích, lý thú cho các em học sinh, vì vậy đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Trường Minh mong muốn các em học sinh tích cực tham gia các hoạt động trại hè, tình nguyện viên người nước ngoài, tình nguyện viên của huyện tổ chức nhiều hoạt động vui chơi học tập lành mạnh, bổ ích để tạo hứng thú cho học sinh…

Đồng chí Hoàng Trường Minh – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Tham gia Trại hè Tiếng Anh năm 2022 huyện Mường Khương có 63 em học sinh (từ lớp 5 đến lớp 9) tại các Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Trong 3 ngày, từ ngày 29/7 đến ngày 31/7/2022, các em học sinh tham gia Trại hè tiếng anh với các hoạt động: tham gia các trò chơi, tập luyện các tiết mục văn nghệ; tham gia hoạt động vẽ tranh và thuyết trình bằng tiếng anh dưới sự hướng dẫn của các tình nguyện viên người nước ngoài; được tìm hiểu bản thân, gắn kết bạn bè, giáo dục kỹ năng sống cơ bản, văn nghệ, lửa trại….

Tham gia trại hè giúp các em nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài

 

Rèn kỹ năng sống

Thông qua Trại hè tiếng anh đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú cho học sinh; rèn luyện cho các em tính tự lập, tự tin, sáng tạo, xây dựng các giá trị bản thân, giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh ngày một tốt hơn.

Mỹ Anh (5)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 698
  • Trong tuần: 9,602
  • Tất cả: 1,995,641
Đăng nhập