Sôi nổi chương trình văn nghệ Trại hè tiếng anh huyện Mường Khương năm 2022
Tối 30/7/2022, tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Nậm Chảy đã diễn ra chương trình văn nghệ nằm trong các hoạt động của Trại hè tiếng anh huyện Mường Khương năm 2022. Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương đã tới dự.
Đồng chí Nguyễn Văn Vinh, Trưởng Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Mường Khương phát biểu khai mạc chương trình văn nghệ

Trong chương trình văn nghệ, 63 học sinh tiểu học và trung học cơ sở trong huyện đã được vui chơi thỏa thích, hòa mình vào những tiết mục văn nghệ, những vũ điệu say đắm để có thêm kỷ niệm thật đáng nhớ những ngày sống bên nhau trong Trại hè tiếng anh. Các thầy, cô hướng dẫn là tình nguyện viên người nước ngoài, giáo viên trong huyện, những ngày qua đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho các em học sinh tham gia.

Ngay sau những tiết mục văn nghệ là hoạt động đốt lửa trại. Ngọn lửa từ sự bùng cháy đã mang đến bầu không khí ấm áp. Các đại biểu, thầy, cô giáo, học sinh đã thắt chặt vòng tay cùng cất vang bài hát “Nối vòng tay lớn” xung quanh lửa trại.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Mường Khương, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện, tình nguyện viên, học sinh nắm tay nhau quanh lửa trại
Chương trình văn nghệ, lửa trại để lại ấn tượng đẹp đối với học sinh và tình nguyện viên
Mạnh Cường, Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (4)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 558
  • Trong tuần: 9,462
  • Tất cả: 1,995,501
Đăng nhập