Lùng Vai tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu
Cùng với các địa phương trên địa bàn huyện, sáng ngày 18/11/2022, UBND xã Lùng Vai cũng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu năm 2022. Dự buổi lễ có Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo phòng GD&ĐT; các nhà giáo Nguyên là lãnh đạo các Trường học trên địa bàn xã qua các thời kỳ cùng toàn thể các nhà giáo tiêu biểu trên địa bàn.

Quang cảnh buổi lễ

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng

Các em học sinh tặng hoa chúc mừng các nhà trường

    Mở đầu buổi Lễ là chương trình văn nghệ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam do các thầy cô và các em học sinh các trường trên địa bàn xã thể hiện. Buổi lễ đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền… sự cống hiến, vun đắp của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh đã đưa sự nghiệp giáo dục của xã Lùng Vai ngày càng phát triển.

Lãnh đạo UBND xã Lùng Vai đọc diễn văn ôn lại truyền thống

Đại diện các nhà giáo phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ đại diện các em học sinh của 5 đơn vị trường cũng phát biểu và dành những lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm nhất bày tỏ sự kính trọng, niềm biết ơn vô bờ bến của các em đến với các thầy cô giáo. Trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và những tình cảm của các em học sinh, đại diện các nhà giáo của 5 đơn vị trường cũng bày tỏ sự trân trọng và quyết tâm phấn đấu dạy tốt để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng

Phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng các đơn vị trường

Bí thư Đảng ủy xã Đặng Đình Vy phát biểu

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo Phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng các đơn vị trường học

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HDDND huyện đã gửi lời chúc mừng đến các thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức đã và đang công tác trong ngành giáo dục; ghi nhận và biểu dương những thành tích, cống hiến của các thầy, cô giáo cho sự nghiệp trồng người của địa phương trong thời gian qua. Thời gian tới, Bí thư Huyện ủy đề nghị 5 đơn vị giáo dục xã Lùng Vai tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả quan điểm phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII và các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng; tăng cường kỷ luật, kỷ cương trường học, nâng cao tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.

Các nhà giáo đưcợ tặng hoa chúc mừng

Nhiều nhà giáo được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp này lãnh đạo huyện Mường Khương, cấp ủy, chính quyền xã cùng các tổ chức đoàn thể đã tặng hoa chúc mừng các đơn vị trường học trên địa bàn xã. Đồng thời có nhiều cá nhân nhà giáo tiêu biểu được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua, lao động tiên tiến cùng nhiều phần thưởng khác…

 

Phương Sửu - Cao Chung, Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương (15)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 43
  • Hôm nay: 1,091
  • Trong tuần: 11,273
  • Tất cả: 2,192,917
Đăng nhập