Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Dương thăm tặng quà giáo viên tại điểm trường khó khăn
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 17/11/2022, đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã đi thăm và tặng quà giáo viên tại hai điểm trường khó khăn nhất của xã La Pan Tẩn.

 

Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Dương trao quà cho các em học sinh điểm trường Sà San 2

Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Dương nắm tình hình học tập của các em học sinh 

Nhiều phần quà được trao cho các em học sinh và giáo viên tại 2 điểm trường

    Đến thăm cô và trò điểm trường Sà San 1,2 xã La Pan Tẩn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Dương đã tặng nhiều phần quà cho các cháu học sinh mầm non và tiểu học. Đồng thời nắm bắt tình hình dạy và học, tư tưởng của các giáo viên ở 2 điểm trường này. Đây là 2 điểm trường khoa khăn nhất của xã La Pan Tẩn. Đường giao thông đi lại chưa thuận lợi, đời sống nhân dân còn nhiều vất vả. Tuy nhiên bằng sự yêu nghề, tận tâm các cô giáo ở điểm trường luôn khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên, quyết tâm đem cái chữ đến với trẻ em vùng cao. 

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Chủ tịch UBND huyện nắm bắt tư tưởng giáo viên

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra cơ sở vật chất của các điểm trường

Đồng chí Lê Ngọc Dương, Chủ tịch UBND huyện thăm vương rau của điểm trường

    Ghi nhận sự nỗ lực của cô và trò, đồng chí Lê Ngọc Dương, Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn các cô giáo tiếp tục bám trường, nỗ lực cống hiến, tâm huyết, trí tuệ của mình vì sự nghiệp giáo dục vùng cao. Đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ chính quyền xã dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác giáo dục, nhất là những điểm trường khó khăn như Sà San.

      Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa, quà chúc mừng các giáo viên của 2 điểm trường nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phương Sửu, Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương (8)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 1,103
  • Trong tuần: 11,285
  • Tất cả: 2,192,929
Đăng nhập