Công an huyện Mường Khương tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn
   Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Mường Khương đã tăng cường kiểm tra các vi phạm về nồng độ cồn, tránh những vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn.

       

          Uống rượu bia khi tham gia giao thông là hành vi, vi phạm nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho bản thân và người cùng tham gia giao thông. Do đó trong thời gian qua, các lực lượng chức năng của huyện đã tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến các cá nhân tham gia giao thông chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ, đặc biệt không uống rượu bia khi tham gia giao thông. Đồng thời tiến hành kiểm tra, xử lý nghiêm đối với các trường hợp tham gia giao thông vi phạm nồng độ cồn. Theo lực lượng CSGT Công an huyện Mường Khương, thời gian qua, do làm tốt công tác tuyên truyền, cộng với ý thức của người tham gia giao thông được nâng lên do đó trên địa bàn huyện số lượng người lái xe vi phạm nồng độ cồn đã có nhiều chuyển biến tích cực, số vụ vi phạm và bị xử lý liên quan đến nồng độ cồn đã giảm xuống đáng kể. Từ đầu năm đến nay, Đội CSGT công an huyện đã xử lý 3 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn trong hơi thở và tạm giữ 3 phương tiện.

 

Công an huyện Mường Khương tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn

 

          Anh Bùi Ngọc Châu - Tổ dân phố Phố Cũ - Thị trấn Mường Khương chia sẻ: Sau khi được các cơ quan tuyên truyền, cũng như thường xuyên cập nhật thông tin trên báo, các trang mạng xã hội, bản thân anh rất ý thức được việc tham gia giao thông phải chất hành nghiêm chỉnh Luật giao thông đường bộ như mang đầy đủ Giấy tờ xe, giấy tờ tùy thân, đặc biệt đã uống rượu bia thì không tham gia giao thông.

 

 

Từ đầu năm đến nay, Đội CSGT công an huyện đã xử lý 3 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn trong hơi thở và tạm giữ 3 phương tiện

 

          Từ nay đến cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 không còn dài. Để đảm bảo tình hình ATGT Công an huyện Mường Khương tiếp tục xây dựng kế hoạch tuần tra kiểm soát, xử lý hành vi vi phạm an toàn giao thông, nhất là người điều khiển xe vi phạm nồng độ cồn. Việc mở các đợt cao điểm xử lý vi phạm nồng độ sẽ góp phần nâng cao nhận thức cho người dân góp phần tích cực kiềm chế tai nạn giao thông, bảo vệ bình yên trên những tuyến đường.

 

 

Kim Huệ - Mạnh Cường – Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông huyện Mường Khương (7)
1 2 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 242
  • Trong tuần: 2,506
  • Tất cả: 1,341,647
Đăng nhập