Chương trình thông tin tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
Tối ngày 13/4/2021, Trung tâm văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương phối hợp UBND xã Tả Gia Khâu tổ chức Chương trình thông tin tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Quang cảnh chương trình văn nghệ

 

          Chương trình đã thu hút đông đảo bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Tả Gia Khâu đến xem và cổ vũ. Tại chương trình cán bộ viên chức Trung tâm văn hóa, thể thao – Truyền thông huyện và các thầy cô giáo, các em học sinh và các nghệ nhân đã đem đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và những ca khúc về bầu cử.

 

 

Chương trình thu hút các nghệ nhân và học sinh tham gia

 

          Hấp dẫn và thu hút những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả là tiểu phẩm tuyên truyền mang tên về trong ngày hội.Trong khoảng thời gian ngắn tiểu phẩm đã cung cấp những thông tin quan trọng về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

 

 

Tiểu phẩm tuyên truyền “Về trong ngày hội”

 

Chương trình thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ

 

          Theo đó, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 5 năm 2021. Đây là sự kiện chính trị, có ý nghĩa quan trọng đối với cử tri cả nước nói chung, cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ nói riêng; là đợt vận động và sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp Nhân dân để lựa chọn, bầu được những đại biểu ưu tú, đại diện cho Nhân dân cả nước tại Quốc hội khóa XV và các đại biểu đại diện cho nhân dân địa phương tại Hội đồng dân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

 

 

Giao lưu bóng chuyền giữa hai đơn vị

 

          Trước đó, Trung tâm văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ và bóng da nam với cán bộ xã Tả Gia Khâu. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi và thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

 

Phương Sửu, Cao Chung - Trung tâm Văn hóa, TT-TT huyện Mường Khương ​(9)
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 207
  • Trong tuần: 2,471
  • Tất cả: 1,341,612
Đăng nhập