Đoàn Thị trấn tổ chức giao lưu bóng đá cho thiếu niên trong dịp Hè đầy ý nghĩa thiết thực
 Công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng trong dịp hè là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Đoàn Thị trấn Mường Khương triển khai, thực hiện với nhiều nội dung, hình thức đa dạng, phong phú giúp các em có một kỳ nghỉ hè an toàn, vui tươi. Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thiếu niên dịp hè năm 2022, Đoàn thanh niên thị trấn đã tổ chức giao lưu bóng đá thiếu niên dịp hè đầy thiết thực và có ý nghĩa to lớn.
   

Đoàn Thị trấn tổ chức giao lưu bóng đá cho thiếu niên trong dịp Hè đầy ý nghĩa thiết thực

    Tham gia giải bóng đá thiếu niên hè năm nay có 4 đội bóng với gần 60 cầu thủ là các thiếu niên đến từ 04 tổ dân phố trên địa bàn thị trấn là Tổ dân phố Mã Tuyển, Xóm Chợ, Na Bủ - Hàm Rồng và tổ dân phố Tùng Lâu. Buổi giao lưu được diễn ra trong 1,5 ngày từ ngày 13 - 14/7 tại sân cỏ nhân tạo Bến xe Huyện Mường Khương. Theo đánh giá của Ban tổ chức mặc dù với điều kiện thời tiết nắng nóng, xong các cầu thủ đã thi đấu hăng say, nhiệt tình, cống hiến cho khán giả địa phương những trận bóng hay, đầy kịch tính, những pha bóng đẹp, có kỹ thuật, chiến thuật thi đấu, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả tới xem và cổ vũ. Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi, thể thao cao thượng,  các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay. 

    Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thiếu niên giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể chất trong dịp hè. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng đá trong thanh, thiếu niên nói riêng và phát triển phong trào TDTT trên địa bàn Thị trấn. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS HCM tỉnh Lào Cai lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027. 

     Sau gần hai buổi giao lưu bóng đá cho thiếu niên trong dịp Hè trên địa bàn Thị trấn Mường Khương đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao thưởng cho đội tham gia giao lưu. Bên cạnh đó tuy đây là giải giao lưu xong các Đội bóng cũng đã nhận được sự quan tâm và tài trợ từ Ban lãnh đạo thôn. Qua đó góp phần động viên, khích lệ kịp thời tinh thần thi đấu, giao lưu trong thanh thiếu niên. 

Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội bóng Tổ dân phố Xóm Chợ

Trao giải nhì cho Đội bóng Tổ dân phố Na Bủ - Hàm Rồng

Trao giải ba cho Đội bóng Tổ dân phố Mã Tuyển

Và trao giải khuyến khích cho Đội bóng Tổ dân phố Tùng Lâu

          Với những hoạt động phong phú, đa dạng được Đoàn Thị trấn triển khai trong dịp hè, sẽ góp phần giúp các em rèn luyện bản thân, phát triển thể chất, tinh thần. Ngoài ra hoạt động giao lưu như thế này còn là dịp nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao; tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em học sinh trong dịp hè, là sân chơi cho các em gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo niềm vui phấn khởi cho các em chuẩn bước vào một năm học mới.

Kim Huệ - Văn Phà - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (5)
1 2 3 4 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 599
  • Trong tuần: 9,503
  • Tất cả: 1,995,542
Đăng nhập