Tổ Đại biểu số 6, số 7 HĐND huyện Mường Khương tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XVIII

Chiều ngày 11/01/2022, Tổ Đại biểu HĐND số 6, số 7 huyện Mường Khương đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc trực tuyến với cử tri các xã khu vực vùng cao là Nấm Lư, Lùng Khấu Nhin, Cao Sơn, La Pan Tẩn và xã Tả Thàng sau Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện. Bà Nùng Thị Thu - Bí thư Đảng ủy xã Nấm Lư - Tổ trưởng Tổ Đại biểu số 6 HĐND huyện cùng các ông, bà trong tổ Đại biểu. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện.

Tổ Đại biểu HĐND số 6, 7 huyện Mường Khương tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026

            Hội nghị tiếp xúc cử tri được diễn ra đảm bảo theo đúng nội dung chương trình, theo đó Đại biểu HĐND huyện thông qua kết quả nội dung Kỳ họp thứ 4 cùng một số kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đề xuất trước và sau kỳ họp thứ 2 HĐND huyện.

Đại diện Tổ Đại biểu HĐND số 6 - 7 Bà Bùi Thị Huấn - Chủ tịch Hội LHPN huyện thông qua kết quả nội dung Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện

            Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và trách nhiệm cử tri của 5 xã đã đề xuất 14 ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề như trồng rừng sản xuất; mở mới, sửa chữa, nâng cấp làm đường GTNT; đầu tư xây dựng hệ thống kênh mương, xây bể chứa nước sinh hoạt; đầu tư xây dựng trạm phát sóng, mạng Internet; một số ý kiến nghị về giá cả phân bón không ổn định...

Điểm cầu các xã tập trung thảo luận, đề xuất các ý kiến, kiến nghị với Tổ Đại biểu HĐND huyện

            Các ý kiến, kiến nghị của các cử tri đã được đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng một số phòng ban chuyên môn của huyện trả lời và làm rõ thêm nội dung. Những kiến nghị khác không thuộc thẩm quyền sẽ được UBND huyện, Tổ Đại biểu HĐND huyện tổng hợp và chuyển đến các cấp có thẩm quyền giải quyết trong thời gian tới.

Đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện trả lời và làm rõ thêm một số kiến nghị cử tri

Một số phòng ban của huyện trả lời các ý kiến, đề suất của cử tri 

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (5)
1 2 3 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 272
  • Trong tuần: 13,309
  • Tất cả: 1,904,452
Đăng nhập