Tổ đại biểu số 4 và số 5 tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026

         Tiếp tục nằm trong chương trình tiếp xúc trực tuyến với cử tri huyện Mường Khương sau Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ngày 12/01/2022 Tổ Đại biểu HĐND số 4 và số  5 huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tung Chung Phố, Tả Ngài Chồ, Pha Long, Dìn Chin và xã Tả Gia Khâu. Dự hội nghị có đồng chí Thào Thị Lan - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Đào Văn Lâm - Ủy viên BTV Huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy - Tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND số 4 cùng các thành viên trong tổ. Đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện. Đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện cùng cử tri các điểm cầu.

Điểm cầu Trung tâm huyện

         Tại Hội nghị tiếp xúc, cử tri đã được đại biểu Hội đồng nhân dân huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ tư, Hội động nhân dân huyện khóa XVIII,  nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ hai HĐND huyện.

Đồng chí Đào Văn Lâm - Ủy viên BTV huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Tổ trưởng Tổ Đại biểu số 4 HĐND báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ tư 

         Qua hội nghị tiếp xúc, cử tri các xã khu vực Pha Long đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến các chính sách hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp và mở mới các tuyến đường giao thông nông thôn, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân còn chậm, các chương trình 30a, 135 cần tiếp tục được đầu tư, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, xây dựng bếp ăn cho các phân hiệu trường học... 

Các điểm cầu đề suất các ý kiến, kiến nghị với Tổ Đại biểu HĐND huyện

         Trên cơ sở ý kiến, kiến nghị của cử tri lãnh đạo HĐND, UBND và cùng một số phòng ban của huyện tiếp thu và trả lời trực tiếp, làm rõ những ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền. Những kiến nghị khác không thuộc thẩm quyền được UBND huyện, Tổ Đại biểu HĐND huyện tổng hợp và chuyển đến các cấp có thẩm quyền giải quyết trong thời gian tới. 

Đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện trả lời với cử tri một số ý kiến thuộc thẩm quyền

Lãnh đạo các cơ quan trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri

Đồng chí Thào Thị Lan - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện phát biểu tại hội nghị tiếp xúc

Kim Huệ Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (6)
1 2 3 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 230
  • Trong tuần: 13,267
  • Tất cả: 1,904,410
Đăng nhập