Chương trình tháng cao điểm “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” tại huyện Mường Khương
 Ngay sau Chương trình phát động tháng cao điểm “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” của tỉnh Lào Cai, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Mường Khương phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác của huyện, các tổ chức chính trị xã hội nhận ủy thác xã, thị trấn cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia hưởng ứng chương trình.

Qua đó đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo hội viên, đoàn viên và nhân dân, góp phần tích cực trong việc tạo lập nguồn vốn bổ sung cho NHCSXH cho vay người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Tính đến ngày 31/5 Phòng giao dịch đã thu hút được 34 khách hàng tham gia với tổng số tiền 3,3 tỷ đồng.

Việc tổ chức “Tháng gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm tạo nguồn lực tài chính đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững của huyện nhà.

Kim Huệ