Công ty Bảo hiểm ABIC Chi nhánh tỉnh Lào Cai phối hợp với AGRIBANK Mường Khương tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng

  Vừa qua tại trụ sở UBND xã Cao Sơn, Công ty Bảo hiểm ABIC Chi nhánh tỉnh Lào Cai đã phối hợp với AGRIBANK Mường Khương tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng với tổng giá trị trên 92 triệu đồng cho khách hàng Liều Cồ Lìn - Thôn Cao Sơn, xã Cao Sơn.    

  anh tin bai

Quang cảnh lễ chi trả

    Trước đó, khách hàng Liều Cồ Lìn có vay Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Huyện để chi phí sản xuất, kinh doanh, phục vụ cho nhu cầu của gia đình với thời hạn và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng. Tuy nhiên trong quá trình tham gia khách hàng Liều Cồ Lìn không may bị bệnh hiểm nghèo và đã qua đời. Sau đó ABIC Chi nhánh tỉnh Lào Cai, Agribank Mường Khương đã tới động viên, thăm hỏi gia đình và tổ chức chi trả Bảo hiểm, cùng các khoản dư nợ với Ngân hàng.

     Bảo hiểm Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo vệ tính mạng, sức khỏe của người vay vốn tại Agribank. Đặc biệt, phạm vi bảo hiểm rộng, bao gồm cả các rủi ro liên quan đến dịch bệnh. Bảo hiểm Agribank sẽ thay mặt người vay vốn chi trả số tiền tương ứng dư nợ số tiền vay được bảo hiểm tại Agribank khi có rủi ro xảy ra, nhằm giảm gánh nặng cho người thân, tránh bị thanh lý tài sản.

anh tin bai 

Chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng với tổng giá trị trên 92 triệu đồng cho khách hàng Liều Cồ Lìn - Thôn Cao Sơn, xã Cao Sơn

    Theo Bảo hiểm Bảo an tín dụng đến ngày 13/12/2023 Bảo hiểm Agribank đã thực hiện chi trả cho 10 khách hàng tại huyện Mường Khương, số tiền chi trả là gần 550 triệu đồng.

Kim Huệ
1 2 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập