Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Mường Khương thăm, tặng quà gia đình có công nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7
 Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Vừa qua, Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các thương binh trên địa bàn xã Bản Sen.

Tại các gia đình Đoàn công tác ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình thương binh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những công lao đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc. Đồng thời đoàn cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Nhân dịp này, , Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã trao tặng 3 suất quà cho các hộ gia đình thương binh trên địa bàn xã.