Trao giải thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết”
    Sáng ngày 11/5, tại trụ sở Agribank chi nhánh Mường Khương diễn ra lễ trao thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết” cho các khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Agribank.

Agribank trao giải thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết”

Đây là chương trình nhằm tri ân khách hàng, nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (26/3/1988 - 26/3/2023). Chương trình dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết” với 39.166 giải thưởng, tổng giá trị lên tới 23,5 tỷ đồng. Tại huyện Mường Khương, sau hơn 01 tháng triển khai đã có trên 200 khách hàng tham gia, với tổng số tiền gửi 22 tỷ đồng.

Trao giải cho các khánh hàng may mắn trúng thưởng

Theo đó, Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trao gửi niềm tin - Hành trình gắn kết” đợt này đã có 37 khách hàng ở huyện may mắn trúng thưởng với. Trong đó, có 1 khách hàng trúng giải Nhì trị giá 50 triệu đồng.

Trao thưởng cho khách hàng trúng giải Nhì trị giá 50 triệu đồng

Với mục tiêu đa dạng hóa và tăng sức hấp dẫn của các sản phẩm huy động vốn, thông qua chương trình nhằm tri ân khách hàng, góp phần gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền, tăng cường sự gắn kết của khách hàng với Agribank.

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các khách hàng may mắn trúng thưởng trên địa bàn huyện Mường Khương

Kim Huệ - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương (7)