Tập huấn bổi dưỡng kiến thức chuyển đổi số cho Tổ công nghệ số cộng đồng
Ngày 12/12/2023, UBND huyện Mường Khương phối hợp với tập đoàn VNPT chi nhánh Lào Cai tổ chức tập huấn bổi dưỡng kiến thức chuyển đổi số cho tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn huyện Mường Khương. Dự chương trình có lãnh đạo phòng Văn hoá Thông tin huyện, lãnh đạo VNPT Mường Khương.

Đại biểu tham gia tập huấn Tổ công nghệ số cộng đồng

Lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn đại diện của 157 tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn huyện Mường Khương sẽ được truyền đạt các nội dung cơ bản kiến thức chuyển đổi số, hướng dẫn sử dụng ứng dụng số và an toàn thông tin mạng.

Giảng viên Trung tâm Công nghệ thông tin VNPT Lào Cai truyền đạt nội dung kiến thức về chuyển đổi số

Thông qua lớp tập huấn, thành viên tổ Tổ công nghệ số cộng đồng sẽ nâng cao hiệu quả trong hoạt động trở thành cầu nối giữa chính quyền địa phương và người dân trên địa bàn, kịp thời thông tin tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Từ đó cùng chính quyền xây dựng chính quyền số, phát triển kinh tế số, xã hội số đến tận thôn, bản, tổ dân phố.

Tùng Lâm