Mường Khương: Tổng kết 3 chương trình mục tiêu quốc gia, Nghị quyết số 10-NQ/TU năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023
Lượt xem: 218
Chiều ngày 28/12, Ban chỉ đạo các chương trình MTQG huyện Mường Khương đã tổ chức tổng kết 3 chương trình mục tiêu quốc gia, Nghị quyết số 10 của BTV Tỉnh ủy năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023. Dự hội nghị về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Bảo - Phó Ban dân tộc tỉnh. huyện Mường Khương dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đồng chí Giàng Quốc Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Lê Ngọc Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị còn có đồng chí Thào Thị Lan - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện.
    
Quang cảnh hội nghị

Đồng chí Đồng chí Giàng Quốc Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc hội nghị

    Mường Khương là 1 trong 62 huyện nghèo của cả nước được thụ hưởng 3 chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 - 2025 là chương trình phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, Xây dựng nông thôn mới và chương trình giảm nghèo bền vững. Theo đó được sự quan tâm toàn diện của Đảng, Nhà nước, Chính Phủ, Tỉnh ủy Lào Cai, các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã luôn chủ động ban hành các văn bản chỉ đạo, điều hành theo thẩm quyền. Đồng thời xây dựng, hoàn thiện các hướng dẫn để làm cơ sở cho các đơn vị, địa phương chủ động xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện.
    Theo kết quả rà soát sơ bộ của Phòng LĐ-TB&XH huyện Mường Khương, số hộ nghèo năm 2022 của địa phương là 5.634 hộ (chiếm 39,74%), như vậy số hộ nghèo giảm so với năm 2021 là 7,7%. Từ đầu năm 2022, UBND tỉnh giao chỉ tiêu giảm 7,5% hộ nghèo, huyện đã thực hiện vượt kế hoạch. Trong năm 2022, huyện đã tổ chức 268 hội nghị, họp thôn thu hút 8.172 lượt người tham dự về các nội dung xây dựng nông thôn mới. Xây dựng được 89 chuyên mục phát thanh với 768 bài phát trên sóng phát thanh - truyền hình của tỉnh, huyện. Duy trì quản lý kẻ vẽ pa nô, áp phích, băng zôn, khẩu hiệu. Tổ chức các buổi biểu diễn văn nghệ, chiếu phim lưu động lồng ghép tuyên truyền xây dựng nông thôn mới. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành trong việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đáp ứng mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của tỉnh nói chung và của huyện Mường Khương nói riêng. Trong năm qua theo kế hoạch tổng nguồn vốn huyện được phân bổ là 213 tỷ 784 triệu đồng. Đã phân bổ chi tiết: 189 tỷ 279 triệu đồng. Nhờ nguồn vốn được phân bổ đã góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các danh mục công trình đầu tư. Cụ thể tổng số 54 danh mục công trình, đã khởi công thực hiện được 48 danh mục công trình, 6 công trình thiết kế hai bước đang hoàn thiện thủ tục đấu thầu để triển khai thực hiện.
    Tại hội nghị các Đại biểu đã tập trung, thảo luận đưa ra các giải pháp nhằm tháo gỡ những khó khăn trong quá trình triển khai các chương trình góp phần thực hiện hiệu quả 3 chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

 

 

 

 

Các Đại biểu tập trung thảo luận

Đồng chí Lê Ngọc Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

    Nhân dịp này Chủ tịch UBND huyện Mường Khương đã tặng Giấy khen năm 2022 cho 12 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện "Các chương trình mục tiêu quốc gia", 7 tập thể, 31 cá nhân có nhiều thành tích trong "Phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết 10 của BTV Tỉnh ủy về chiến lược phát triển nông nghiệp hàng hóa tỉnh Lào Cai đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050".

 

 

UBND huyện khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

Kim Huệ - Cao Chung - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (13)
 • 0
  11/04/2023

  Tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho nông dân theo phương pháp giáo dục hành động

  Sáng ngày 11/4, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho nông dân theo phương pháp giáo dục hành động tại huyện Mường Khương. Tới dự có đồng chí Lê Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban xã hội Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; Đồng chí Phạm Đăng Bốn, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.

  75 lượt xem
 • -1
  30/03/2023

  Chi hội nông dân thôn Sa Pả - Thị trấn Mường Khương: Phát huy vai trò của hội viên nông dân trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương

      Xây dựng Nông thôn mới là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, là nhiệm vụ của cả Hệ thống chính trị. Hội Nông dân Việt Nam có vai trò là trung tâm và nòng cốt trong phong trào nông dân và công cuộc xây dựng nông thôn mới, nông dân được xác định là chủ thể trong quá trình xây dựng nông thôn mới. Do đó thời gian qua, Chi hội nông dân Thôn Sa Pả - Thị trấn Mường Khương đã luôn phát huy vai trò cầu nối trong việc tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân tích cực phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM), góp phần thay đổi diện mạo nông thôn.

  45 lượt xem
 • -2
  28/03/2023

  Nông dân xã Nấm Lư đang tích cực thu hái chè xuân năm 2023

    Những ngày này nhiều hộ Nông dân trên địa bàn xã Nấm Lư đang tích cực thu hoạch vụ chè xuân, đây là lứa chè có vai trò quan trọng quyết định năng xuất, chất lượng chè của cả năm. Trên các đồi chè, không khí trở nên rộn ràng hơn khi búp chè năm nay đạt cả về năng xuất và chất lượng.

  93 lượt xem
 • -3
  22/03/2023

  Tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc giống lúa Séng cù theo mô hình cánh đồng một giống

      Ngày 21/3 tại thôn Na Nối - xã Bản Sen Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Mường Khương phối hợp Trung tâm chuyển giao công nghệ và khuyến nông tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc giống lúa Séng cù theo mô hình cánh đồng một giống cho bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn.

  98 lượt xem
 • -4
  29/12/2022

  Mường Khương: Tổng kết 3 chương trình mục tiêu quốc gia, Nghị quyết số 10-NQ/TU năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023

  Chiều ngày 28/12, Ban chỉ đạo các chương trình MTQG huyện Mường Khương đã tổ chức tổng kết 3 chương trình mục tiêu quốc gia, Nghị quyết số 10 của BTV Tỉnh ủy năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023. Dự hội nghị về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Bảo - Phó Ban dân tộc tỉnh. huyện Mường Khương dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đồng chí Giàng Quốc Hưng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Lê Ngọc Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị còn có đồng chí Thào Thị Lan - Ủy viên BTV huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện.

  219 lượt xem
 • -5
  21/12/2022

  Thị trấn Mường Khương: tập huấn đốn tỉa và chăm sóc cây chè cho bà con ​

  Nhằm trang bị kiến thức cho bà con về chăm sóc cây chè sinh trưởng và phát triển. Ngày 21/12/2022, tại thôn Sa Pả 10, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Mường Khương phối hợp với Uỷ ban nhân dân Thị trấn Mường Khương tổ chức Tập huấn, hướng dẫn kỹ thuật cho nhân dân cách chăm sóc, đốn tỉa và bón phân cho cây chè.

  149 lượt xem
 • -7
  15/12/2022

  Pha Long: Trồng rau vụ đông tăng thu nhập cho người dân

  Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, những năm qua, cấp ủy, chính quyền xã Pha Long đã tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, nhằm khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế của địa phương, trong đó phát triển rau màu vụ đông. Cây rau màu đã mang lại nguồn thu nhập đáng kể mỗi năm cho nhiều hộ dân vùng cao biên nơi đây.

  152 lượt xem
 • -8
  13/12/2022

  Nhà máy chế biến hoa quả Mường Khương: tạo việc làm cho người lao động địa phương

    Mặc dù mới đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2021, nhưng Nhà máy chế biến hoa quả của huyện nằm trên địa bàn xã Lùng Vai được đánh giá là một trong những nhà máy hoạt động có hiệu quả. Ngành nghề kinh doanh chính là chế biến rau quả xuất khẩu. Từ khi đi vào hoạt động, Hợp tác xã đã tạo công ăn việc làm thường xuyên cho 30 – 40 lao động tại địa phương.

  223 lượt xem
 • -9
  12/12/2022

  Mường Khương Phấn đấu hoàn thành kế hoạch trồng chè trước ngày 15/12/2022

  UBND huyện Mường Khương đã chỉ đạo quyết liệt cơ quan chuyên môn, các địa phương đẩy mạnh việc trồng chè mới. Đến thời điểm này toàn huyện đã trồng mới được 830/860 ha chè, phấn đấu hoàn thành kế hoạch trồng chè trước ngày 15/12/2022.

  175 lượt xem
 • -10
  06/12/2022

  Mường Khương chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống đói rét cho gia súc trong mùa đông năm nay

    Là huyện vùng cao, vào mùa đông, nhiều khu vực ở huyện Mường Khương nhiệt độ xuống rất thấp, vùng cao có nơi dưới 5­­­­oC; dự báo tháng 12 có 2-3 đợt không khí lạnh, trong đó có 1-2 đợt không khí lạnh có cường độ mạnh và kéo dài. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vậy, huyện Mường Khương đã chủ động và sớm triển khai các biện pháp bảo vệ đàn gia súc trong mùa đông năm nay.

  162 lượt xem
 • -11
  29/11/2022

  Hội LHPN xã Lùng Khấu Nhin nhiều cách làm hay trong việc thu hút hội viên tham gia hoạt động tổ chức hội

  Với việc tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, Hội LHPN xã Lùng Khấu Nhin đã thu hút được 85% phụ nữ tham gia tổ chức Hội, vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ đề ra. Đặc biệt, số hội viên tham gia sinh hoạt thường xuyên rất cao.

  197 lượt xem
 • -12
  24/11/2022

  Nông dân Mường Khương thu hoạch quýt chính vụ

  Hiện nay, quýt sen Mường Khương đang vào chính vụ thu hoạch. Không khí thu hoạch quýt của bà con nông dân Mường Khương sôi động trên từng nương đồi.

  337 lượt xem
 • -13
  17/11/2022

  Tả Thàng: Triển khai kế hoạch trồng chè cổ thụ năm 2022 đảm bảo theo kế hoạch

     Theo kế hoạch, năm 2022 xã Tả Thàng trồng mới 70 ha chè cổ thụ được phân bổ trồng chủ yếu tại 3 thôn là thôn Sú Dí Phìn, Tả Thàng, Bản Phố... Hiện, cấp ủy, chính quyền địa phương đang phối hợp với các ban ngành chuyên môn của huyện tuyên truyền, vận động bà con đẩy nhanh tiến độ trồng chè, đảm bảo kế hoạch đề ra.

  176 lượt xem
 • -14
  09/11/2022

  Nấm Lư: thu hái những lứa chè cuối vụ

   Những ngày này, người trồng chè tại xã Nấm Lư đang bước vào vụ thu hoạch chè, đây là lứa chè cuối vụ của năm nay. Hiện nay, giá chè có giá 6.000 đến 9.000 đồng/kg, với bà con trồng chè thì giá thu mua này cho thu nhập tương đối cao.

  152 lượt xem
 • -15
  01/11/2022

  Xã Tả Thàng phát động trồng chè năm 2022

  Ngày 1/11/2022, tại thôn Sú Dí Phìn xã Tả Thàng, Ban Chỉ đạo phát triển nông nghiệp hàng hóa xã Tả Thàng đã tổ chức phát động trồng cây chè năm 2022. Tới dự có đại diện Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban, ngành, đoàn thể  xã, Đại diện đoàn kinh tế quốc phòng 345 quân khu 2 và nhân dân thôn Sú Dí Phìn.

  172 lượt xem
 • -16
  26/10/2022

  Chị em phụ nữ các dân tộc huyện Mường Khương hưởng ứng tích cực phong trào trồng chè năm 2022

   Hưởng ứng “Phong trào sản xuất chè” năm 2022, người dân huyện Mường Khương nói chung, chị em phụ nữ các dân tộc trên địa bàn huyện nói riêng, đang thi đua đẩy nhanh tiến độ làm đất, trồng chè, đảm bảo theo kế hoạch đề ra tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ phong trào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

  192 lượt xem
 • -17
  25/10/2022

  Nông dân xã Thanh Bình tập trung thu hoạch lúa mùa

  Hiện nay, toàn huyện Mường Khương đã thu hoạch được trên 90% diện tích lúa mùa; các xã vùng cao cơ bản thu hoạch song 100% diện tích chỉ còn rải rác tại một số xã vùng thấp tranh thủ thời tiết thuận lợi, lúa chín bà con nhân dân tập trung nhân lực thu hoạch lúa. Hiện một số thôn của xã Thanh Bình bà con đang huy động nhân lực ra gặt lúa, đảm bảo khung lịch thời vụ.

  185 lượt xem
 • -18
  18/10/2022

  Nông dân Nậm Chảy thu hoạch chuối

   Trong những năm qua thực hiện việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế, xoá đói giảm nghèo địa phương, từng bước xây dựng nông thôn mới (XDNTM) trên địa bàn, cấp uỷ, chính quyền xã Nậm Chảy đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động bà con nhân dân các dân tộc trên địa bàn đưa những cây con có giá trị kinh tế cao vào thay thế các cây trồng cho năng suất, sản lượng thấp, trong đó cây chuối là một trong những cây trồng hiện nay đang đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho người dân nơi đây.

  270 lượt xem
 • -19
  17/10/2022

  Nấm Lư: Triển khai trồng chè năm 2022 nhận được sự đồng thuận của người dân

  Tận dụng lợi thế đất đai, khí hậu, trong những năm qua xã Nấm Lư xác định chè là một trong những cây trồng chủ lực nhằm đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu cây trồng, nâng cao thu nhập cho đồng bào các dân tộc.

  277 lượt xem
 • -20
  14/10/2022

  Thị trấn Mường Khương: Triển khai kế hoạch trồng chè năm 2022 với sự vào cuộc của cá hệ thống chính trị

  Theo kế hoạch, năm 2022 Thị trấn Mường Khương trồng mới 60 ha chè Tuyết Shan được phẩn bổ trồng tại hầu hết các thôn, bản của Thị trấn. Trong đó diện tích chè của năm nay được trồng nhiều tại Tổ dân phố Na Đẩy, Tùng Lâu, Thôn Sa Pả, Chúng Chải A, Sả Hồ... Hiện, cấp ủy, chính quyền địa phương đang phối hợp với các ban ngành chuyên môn của huyện tuyên truyền, vận động bà con đẩy nhanh tiến độ trồng chè, đảm bảo kế hoạch đề ra.

  191 lượt xem
 • -21
  13/10/2022

  Nông dân Bản Sen tập trung thu hoạch lúa vụ mùa

  Vụ lúa mùa năm 2022, xã Bản Sen gieo cấy 152 ha lúa với giống lúa Séng Cù chiếm từ 30 đến 40% diện tích, còn lại là các giống lúa lai Nhị Ưu, Thiên Ưu. Thời điểm này bà con nông dân đang tập trung huy động nhân lực, phương tiện khẩn trương thu hoạch diện tích lúa đã chín.

  199 lượt xem
 • -22
  05/10/2022

  Xã Tả Gia Khâu phát động trồng cây chè

  Ngày 05/10/2022, tại thôn Lao Chải, Ban Chỉ đạo phát triển nông nghiệp hàng hóa xã Tả Gia Khâu đã tổ chức phát động trồng cây chè năm 2022. Tới dự có đồng chí Đào Văn Lâm, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đồng chí Tô Việt Thành, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đại diện Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban, ngành, đoàn thể xã Tả Gia Khâu; đại diện Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu; nhân dân thôn Lao Chải, Pạc Tà.

  301 lượt xem
 • -23
  04/10/2022

  Thanh Bình: Nâng cao thu nhập từ mô hình chăn nuôi lợn đen

  Trong những năm qua cấp ủy, chính quyền xã Thanh Bình đã và đang luôn chú trọng công tác tuyên truyền, vận động nhân dân mở rộng quy mô chăn nuôi lợn đen bản địa theo hướng hàng hóa nhằm góp phần tăng thêm thu nhập, xóa đói giảm nghèo địa phương.      Lợn đen nhiều năm qua dần trở thành một trong những vật nuôi của xã Thanh Bình đem lại thêm thu nhập, mở hướng cho nông dân đẩy mạnh chăn nuôi theo hướng sản xuất hàng hóa, đem lại giá trị kinh tế cao, tạo nguồn thu nhập ổn định cho nông dân.

  213 lượt xem
 • -24
  04/10/2022

  Nậm Chảy: Đẩy nhanh tiến độ trồng chè năm 2022

    Thời điểm này, xã Nậm Chảy đang phối hợp với các cơ quan chuyên môn của huyện hỗ trợ kỹ thuật, nghiệm thu đất, cấp phát giống chè và phân bón. Bà con dồn sức đẩy nhanh tiến độ làm đất, diện tích đăng ký trồng 128ha chè, 20 ha so với kế hoạch UBND huyện giao.     Năm 2022, huyện Mường Khương giao xã Nậm Chảy trồng mới 108 ha chè Tuyết Shan. Do đó, ngay từ đầu năm, xã đã chủ động phối hợp với cơ quan chuyên môn của huyện tuyên truyền, vận động bà con đăng ký diện tích trồng chè. Đồng thời, hướng dẫn người dân chuyển đổi diện tích đất 1 vụ ngô, sắn hiệu quả kinh tế thấp sang trồng chè. Cán bộ khuyến nông xã thường xuyên xuống cơ sở kiểm tra, hướng dẫn bà con kỹ thuật ban tầng, bón lót, trồng chè đúng khoảng cách. Các hộ dân tham gia trồng chè được hỗ trợ 100% giống, phân bón lót và chuyển giao kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho chè. Nhờ người dân tự nguyện đăng ký diện tích, dồn nhân lực làm đất, việc triển khai, thực hiện kế hoạch trồng chè trên địa bàn xã cơ bản thuận lợi, đáp ứng tiến độ đề ra. Nhờ sự hỗ trợ của Nhà nước, bà con dồn sức làm đất, trồng chè đảm bảo kỹ thuật cũng như kế hoạch về lịch thời vụ. Dự kiến, xã kết thúc việc trồng chè trong tháng 10 tới.

  217 lượt xem
 • -25
  02/10/2022

  Xã Tung Chung Phố phát động trồng cây chè

  Ngày 30/9/2022, tại thôn Tả Chu Phùng, Ban Chỉ đạo phát triển nông nghiệp hàng hóa xã Tung Chung Phố tổ chức phát động trồng cây chè năm 2022. Tham dự có đại diện Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện; Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban, ngành, đoàn thể xã Tung Chung Phố; đại diện Đồn Biên phòng Mường Khương; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn các thôn trong xã và nhân dân thôn Tả Chu Phùng.

  264 lượt xem
 • -26
  30/09/2022

  Thị trấn Mường Khương: Hỗ trợ bà con nông dân đào rạch trồng chè năm 2022

     Ngày 28/9 cấp ủy, chính quyền Thị trấn Mường Khương đã tổ chức ra quân đào rạch để tiến hành trồng chè năm 2022 cho bà con thôn Sa Pả. Dự lễ ra quân có đồng chí Phạm Đăng Năm - Ủy viên BTV Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn.

  175 lượt xem
 • -27
  29/09/2022

  Thanh Bình tiến hành trồng chè được 60/95 ha

    Theo kế hoạch, năm 2022 xã Thanh Bình trồng mới 95ha chè Tuyết Shan... Hiện, cơ quan chuyên môn của huyện đang phối hợp với UBND xã chỉ đạo bà con đẩy nhanh tiến độ trồng chè, đảm bảo kế hoạch đề ra.

  113 lượt xem
 • -28
  28/09/2022

  Nậm Chảy: Cấp phát 12 vạn giống chè năm 2022 cho người dân thôn Nậm Chảy

    Ngày 27/9 xã Nậm Chảy đã tiến hành cấp trên 12 vạn giống chè cho nông dân thôn Nậm Chảy để phục vụ công tác trồng chè năm 2022.

  213 lượt xem
 • -29
  18/09/2022

  UBND huyện Mường Khương họp bàn giải pháp triển khai, thực hiện các danh mục dự án thuộc 03 chương trình Mục tiêu Quốc gia trên địa bàn huyện Mường Khương

  Sáng ngày 18/9/2022, UBND huyện Mường Khương họp bàn giải pháp triển khai, thực hiện các danh mục dự án thuộc 03 chương trình Mục tiêu Quốc gia trên địa bàn huyện Mường Khương. Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Cùng dự có Đồng chí Hoàng Trường Minh, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

  302 lượt xemTin mới
Đăng nhập
Thống kê truy cập
 • Đang online: 18
 • Hôm nay: 74
 • Trong tuần: 7,398
 • Tất cả: 2,488,819