Đoàn công tác Huyện ủy Cam Lộ, tỉnh Quảng trị thăm và làm việc tại huyện Mường Khương
Tiếp tục chương trình công tác, sáng ngày 12/02/2023, đoàn công tác của Huyện ủy Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị do đồng chí Đỗ Văn Bình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại huyện Mường Khương. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Lê Ngọc Dương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Hoàng Trường Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

     anh tin bai

Đoàn công tác đánh giá cao tiềm năng du lịch tại Mường Khương

anh tin bai

Tham quan chợ Trung tâm huyện

    Dịp này đoàn đã đi tham quan chợ Trung tâm huyện và Hầm rượu ngô Mường Khương. Qua tham quan thực tế, đoàn đánh giá cao về tiềm năng du lịch của địa phương với khí hậu trong lành, giàu bản sắc văn hóa, nhiều sản vật nổi tiếng, ẩm thực phong phú, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, nhiều điểm đến hấp dẫn.

anh tin bai

Tham quan Hầm rượu ngô Mường Khương

anh tin bai

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở Huyện ủy Mường Khương

    Đoàn công tác của Huyện ủy Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị tin tưởng rằng, trong tương lai gần, huyện Mường Khương sẽ là điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi các tiềm năng, thế mạnh sẵn có. Từ đó tạo nguồn phát triển kinh tế toàn diện cho địa phương cũng như nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân./.

Hán Hiền - Tùng Lâm
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập