Đội quản lý thị trường số 1 Mường Khương tuyên truyền nhắc nhở các hộ say xát, buôn bán gạo không kinh doanh hàng giả; hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ ​
Lượt xem: 95
Những ngày qua, thông tin trên các trang mạng xã hội có giới thiệu sản phẩm gạo Séng Cù xanh hay còn được giới thiệu là Séng cù non, Séng cù cốm với màu xanh có nguồn gốc từ Mường Khương; ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu Gạo Séng Cù Mường Khương và sức khoẻ của người tiêu dùng. Chiều ngày 15/11/2023, Đội quản lý thị trường số 1 Mường Khương phối hợp cùng UBND Thị trấn tổ chức buổi tuyên truyền, nhắc nhở các hộ say xát và buôn bán gạo trên địa bàn thị trấn.

 

anh tin bai
Đội quản lý thị trường số 1 Mường Khương tuyên truyền nhắc nhở các hộ xay sát gạo 

anh tin bai

Đội quản lý thị trường số 1 huyện đã xuống trực tiếp các hộ say sát và buôn, bán gạo của thị trấn tuyên truyền các cơ sở không kinh doanh hàng giả, hàng hoá không có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là gạo Séng Cù xanh như các trang mạng quảng cáo bởi gạo Séng Cù Mường Khương chỉ có 1 loại duy nhất có màu trắng ngà hoặc trắng đục không có màu xanh. Các hộ say sát gạo không nhận đơn say sát gạo không đúng với gạo Séng Cù Mường Khương. Các chủ hộ kinh doanh buôn bán gạo đã ký cam kết không buôn bán hàng giả, hàng hoá không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

anh tin bai

Gạo Séng Cù Mường Khương chỉ có 1 loại duy nhất có màu trắng ngà hoặc trắng đục không có màu xanh như quảng cáo

anh tin bai
anh tin bai

 Chủ hộ kinh doanh buôn bán gạo ký cam kết không buôn bán hàng giả, hàng hoá không rõ nguồn gốc, xuất xứ

anh tin bai

     Qua tuyên truyền giúp các hộ kinh doanh nâng cao ý thức sản xuất, buôn bán, trung thực các mặt hàng. Không làm ảnh hưởng đến thương hiệu gạo đặc sản Séng Cù Mường Khương và bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Cần lên tiếng, tẩy chay và không sử dụng các mặt hàng không rõ nguồn gốc hay mượn thương hiệu để làm nhái, làm giả.

Mỹ AnhTin mới
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1