Giao lưu văn nghệ Câu lạc bộ hát dân ca Nùng Dín chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ
Lượt xem: 346
  Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ mùng 8/3, Ngày 23/2/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Lùng Khấu Nhin phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nấm Lư tổ chức giao lưu văn nghệ giữa Câu lạc bộ hát dân ca Nùng Dín xã Lùng Khấu Nhin với Câu lạc bộ dân ca Nùng Dín xã Nấm Lư. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Lùng Khấu Nhin và xã Nấm Lư.

   anh tin bai

Quang cảnh chương trình giao lưu văn nghệ Câu lạc bộ hát dân ca Nùng Dín

    Trong chương trình giao lưu, các thành viên của hai Câu lạc bộ đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc là những bài dân ca Nùng Dín do chính các thành viên trong Câu lạc bộ sưu tầm, sáng tác và các điệu múa dân vũ. Bằng lời ca, tiếng hát thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi công cuộc đổi mới, tuyên truyền việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Hai Câu lạc bộ đã có những màn hát đối đáp, giao duyên làm cho không khí của chương trình giao lưu thêm hấp dẫn.  

anh tin bai 
Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình giao lưu

    Trong chương trình giao lưu, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Lùng Khấu Nhin và Hội Liên hiệp phụ nữ xã Nấm Lư đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và khẳng định vị thế, vai trò của người phụ nữ trong xã hội.

anh tin bai
Đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ xã Lùng Khấu Nhin ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày quốc tế phụ nữ

    Nhân dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Mường Khương, xã Lùng Khấu Nhin và Nấm Lư đã tặng quà chúc mừng các thành viên của 2 Câu lạc bộ dân ca Nùng Dín. 

anh tin bai
Tặng quà chúc mừng các các thành viên Câu lạc bộ hát dân ca Nùng Dín xã Lùng Khấu Nhin và xã Nấm Lư
anh tin bai
Lãnh đạo Đảng ủy xã Lùng Khấu Nhin và xã Nấm Lư tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ xã Lùng Khấu Nhin và Nấm Lư nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ
Mạnh CườngTin mới
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1