Huyện ủy Mường Khương trao huy hiệu Đảng đợt mùng 3 tháng 2 năm 2023
Lượt xem: 139
Chiều ngày 1/2/2023 Huyện ủy Mường Khương đã tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt Mùng 3 tháng 2 năm 2023 cho các Đảng viên 30 năm, 40 năm và 55 tuổi Đảng cho các Đảng viên tại xã Nấm Lư và thị trấn Mường Khương. Đến dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.

    

anh tin bai

Quang cảnh buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng

      Tại buổi lễ đồng chí Giàng Quốc Hưng, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Vàng Chín Dìn và Sân Tờ Pháng, trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho Đảng viên Hoàng Sín Hòa thuộc Đảng bộ xã Nấm Lư và trao 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Vương Đức Quân, 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Ngô Đức Vũ thuộc Đảng bộ thị trấn Mường Khương.

anh tin bai

Trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho Đảng viên Hoàng Sín Hòa thuộc Đảng bộ xã Nấm Lư 

anh tin bai

Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Ngô Đức Vũ thuộc Đảng bộ thị trấn Mường Khương.

anh tin bai

Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Vương Đức Quân thuộc Đảng bộ thị trấn Mường Khương.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giàng Quốc Hưng, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trân trọng biểu dương và chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng thời mong rằng thời gian tới các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên. Giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá".

anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng các Đảng viên nhận huy hiệu

Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

anh tin bai

 

anh tin bai

Đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa và chúc mừng các Đảng viên nhận huy hiệu

Văn PhàTin mới
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 279
  • Trong tuần: 11,050
  • Tất cả: 2,692,565