LĐLĐ huyện Mường Khương trao quà dịp 8/3
Ngày 2/3/2023, Đồng chí Hoàng Văn Tuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương cùng lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã thăm, tặng quà cho thân nhân công dân nhập ngũ và cô giáo điểm trường thôn Sín Hồ nhân dịp kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 64 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2023) và 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân.
anh tin bai
anh tin bai

02 hộ gia đình được trao quà

    Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoàng Văn Tuyên đã trực tiếp tới thăm và tặng quà cho hai hộ gia đình có con viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2023. Động viên thân nhân các chiến sĩ, đồng chí Hoàng Văn Tuyên khẳng định: Trong thời buổi đất nước bình yên và hạnh phúc như ngày nay thì việc được khoác trên mình bộ quân phục thực sự là niềm vinh dự, tự hào đối với các hộ gia đình khi có con tham gia nhập ngũ. Đồng thời mong muốn các gia đình động viên con em mình tiếp tục ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

anh tin bai

Ân cần thăm hỏi, động viên các em vươn lên trong học tập

anh tin bai

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoàng Văn Tuyên tặng quà cho học sinh

anh tin bai

Tặng quà cho giáo viên điểm trường Sín Hồ

anh tin bai

Tặng quà cho học sinh điểm trường Sín Hồ

    Cũng nhân dịp này, đoàn đã tới thăm và tặng quà cho cô và trò điểm trường thôn Sín Hồ, xã Thanh Bình. Những phần quà tuy không lớn, song là nguồn động viên để cô và trò tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt. Góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục huyện nhà.

Phương Sửu - Hán Hiền
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập