Lùng Vai: gặp mặt, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023 và quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương
Lượt xem: 182
Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản việt Nam và ngày hội tòng quân năm 2023, chiều ngày 07/02/2023, xã Lùng Vai đã tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và tiễn tân binh lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc năm 2023.

     anh tin bai

Toàn cảnh chương trình gặp mặt

    Năm 2023, xã Lùng Vai đón 7 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và có 9 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2023. Trong đó nhập có 8 chính thức và 01 thanh niên dự phòng. 

anh tin bai

Lãnh đạo xã tặng quà cho tân binh

    Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Lùng Vai đã biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong quân đội. Qua đây, cũng mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ" gương mẫu tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu, các đồng chí tân binh phát huy truyền thống của quê hương, lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

anh tin bai

Chương trình gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng

anh tin bai

Lãnh đạo xã tặng quà cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

    Cũng tại buổi gặp mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã đã dành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023./.

Phương SửuTin mới
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 542
  • Trong tuần: 4,687
  • Tất cả: 2,699,253