Nậm Chảy tổ chức gặp mặt đầu xuân và phát động tết trồng cây
Ngày 31/1/2023, xã Nậm Chảy đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và phát động tết trồng cây. Tới dự có lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nậm Chảy.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phát biểu

Trong dịp Tết, xã Nậm Chảy đã tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo, chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia được giữ vững. Trong dịp tết nguyên đán xã cũng thực hiện tốt phân công trực tết, đảm bảo cho nhân dân được đón một cái tết đầm ấm, yên vui.

Tặng quà cho các tân binh

Lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND và một số cơ quan, ban, ngành huyện tặng quà cho các tân binh

Chụp ảnh lưu niệm

Tại hội nghị gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy xã Nậm Chảy đã tặng quà, động viên công dân lên đường nhập ngũ năm 2023. Đồng thời phát biểu động viên chúc mừng những kết quả đạt được và giao nhiệm vụ cho các tổ chức, đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023. 

Hào hứng hưởng ứng Tết trồng cây

Ngay sau buổi gặp mặt, xã Nậm Chảy cũng tổ chức phát động tết trồng cây. Thực hiện theo lời Bác Hồ dạy “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Tại đây cán bộ công chức xã cùng lãnh đạo một số ban, ngành của huyện đã tham gia trồng trên 50 cây xanh tại sân vận động và nghĩa trang nhân dân của xã.

Phương Sửu – Hán Hiền
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập