Nữ đoàn viên, công nhân viên chức lao động huyện Mường Khương hưởng ứng Tuần lễ Áo dài
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam, phát động. Liên đoàn Lao động huyên Mường Khương đã phát động tới các công đoàn cơ sở hưởng ứng "Tuần lễ mặc áo dài" nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. “Tuần lễ áo dài” bắt đầu từ ngày 1/3 kéo dài đến hết 8/3, nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài truyền thống trong đời sống văn hóa, xã hội của dân tộc Việt Nam.
anh tin bai
anh tin bai

    Để tạo sức lan tỏa sâu rộng, Liên đoàn Lao động huyện Mường Khương đã triển khai tới các công đoàn cơ sở quan tâm tuyên truyền, vận động nữ cán bộ công chức, viên chức mặc áo dài trong các hoạt động kỷ niệm, ngày lễ, ngày truyền thống và các sự kiện của cơ quan, đơn vị cũng như các hoạt động cộng đồng để thể hiện nét đẹp duyên dáng và tự tin của nữ cán bộ công chức, viên chức. Đồng thời, sử dụng các kênh truyền thông, mạng xã hội của cơ quan, đơn vị để tuyên truyền vận động nữ cán bộ công chức, viên chức tham gia hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”. Theo đó, từ sáng ngày 1/3 đến nay, nữ đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong toàn huyện tưng bừng hưởng ứng Tuần lễ Áo dài.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

    Tuần lễ Áo dài là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam

1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập