UBND huyện Mường Khương trao thưởng cho giáo viên có học sinh tham gia và các em học sinh đạt giải trong Hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Quốc gia năm học 2022 – 2023
Ngày 24/04/2023, Tại Trường Tiểu học số 1 thị trấn Mường Khương, đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng GD và ĐT huyện đã tới trao thưởng và chúc mừng cho giáo viên có học sinh tham gia và các em học sinh đạt giải trong Hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Quốc gia năm học 2022 – 2023.
anh tin bai

Quang cảnh buổi trao thưởng

          Hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Quốc gia năm này, trường Tiểu học số I thị trấn Mường Khương vinh dự có 5 em học sinh đoạt giải trong đó; em Thái Tuấn Nghĩa học sinh lớp 5 đạt giải nhất; em Hoàng Việt Bách lớp 4 đạt giải Ba; em Sền Lê Hoàng Hải lớp 4 và em Nguyễn Xuân Phúc lớp 5 đạt giải Khuyến khích kỳ thi Đình – cấp quốc gia trạng nguyên tiếng việt trên Internet dành cho học sinh tiểu học.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho các giáo viên có học sinh đạt giải

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho các em học sinh đạt giải

Phát biểu và trao phần thưởng cho các giáo viên và các em học sinh đạt giải. Đồng chí Hoàng Trường Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh, giáo viên chủ nhiệm và tập thể nhà trường. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các em tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để vươn lên trong học tập. Tập thể nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, bồi dưỡng và có nhiều học sinh đạt giải hơn nữa trong các cuộc thi do các cấp phát động.

Văn Phà
1 2 3 4 5  ... 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập