Vườn anh đào tại xã Cao Sơn thu hút nhiều khách tham quan

Vườn anh đào của Công ty TNHH Một thành viên Mường Hoa tại thôn Pa Cheo Phìn B, xã Cao Sơn, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai

Những cây anh đào hơn 10 năm tuổi đang nở rộ khiến nhiều người thích thú khi đến tham quan. Mặc dù vậy, năm 2023 này, chủ vườn anh đào là Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Mường Hoa vẫn cho khách tham quan miễn phí hoàn toàn. Khách đến tham quan có cả người dân địa phương và nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước. Đặc biệt, vào những ngày nghỉ cuối tuần lượng khách đến tham quan vườn anh đào càng đông.

Hoa anh đào màu hồng bung nở hấp dẫn
Khách tham quan trải nghiệm vườn anh đào
Khách tham quan thích thú ngắm hoa anh đào

Hiện nay, Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Mường Hoa đang nhân giống nhiều loại anh đào cho nở hoa vào thời điểm khác nhau, càng kéo dài thêm thời gian tham quan. Như hiện nay giống anh đào hoa đỏ đang tàn thì hoa anh đào màu hồng đang nở, kế tiếp sẽ là một số loại hoa anh đào cánh kép.

Mạnh Cường