Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai hỗ trợ vật liệu giúp bà con nhân dân thôn Pờ Hồ - xã Thanh Bình làm đường giao thông nội đồng
    Sáng ngày 4/4/2024, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mường Khương, cấp uỷ, chính quyền xã Thanh Bình tổ chức Lễ ra quân hỗ trợ vật liệu giúp bà con nhân dân thôn Pờ Hồ - xã Thanh Bình làm đường giao thông nội đồng.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai ra quân  giúp bà con nhân dân thôn Pờ Hồ - xã Thanh Bình làm đường giao thông nội đồng

Trong những năm qua, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động giúp đỡ xã Thanh Bình với tinh thần trách nhiệm và phát huy hết khả năng. Đồng thời đơn vị đã tiến hành rà soát các tiêu chí, xác định khối lượng công việc cần thực hiện, bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn trong quá trình xây dựng nông mới đồng thời triển khai các hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, huy động các nguồn lực giúp đỡ xã và sự tham gia của người dân. Nhằm tiếp tục đẩy mạnh các chương trình hỗ trợ, giúp đỡ cấp uỷ, chính quyền cũng như bà con nhân dân địa phương thực hiện các tiêu chí. Năm 2024 này Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh đã hỗ trợ 17 tấn xi măng giúp bà con thôn Pờ Hồ làm đường giao thông nội đồng nhằm góp phần tạo điều kiện trong việc đi lại và vận chuyển các sản phẩm nông nghiệp của bà được thuận lợi hơn.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trao tặng 17 tấn xi măng giúp bà con thôn Pờ Hồ làm đường giao thông nội đồng

Đây là buổi ra quân ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự sẻ chia, chung tay góp sức của cán bộ công chức ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai trong việc giúp đỡ xã Thanh Bình trong tiến trình xây dựng nông thôn mới.

Kim Huệ - Tùng Lâm
1 2 3 4 5