Mường Khương đánh giá ý tưởng sản phẩm OCOP đợt 2 năm 2021
Nhằm lựa chọn những sản phẩm tiềm năng, có thế mạnh của địa phương tham gia thi OCOP cấp tỉnh đợt 2 năm 2021, chiều ngày 29/6, UBND huyện Mường Khương đã tổ chức Hội nghị đánh giá tưởng sản phẩm OCOP đợt 2. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị đánh giá ý tưởng sản phẩm OCOP

 

          Tham gia đánh giá đợt này, huyện Mường Khương có 13 ý tưởng sản phẩm thuộc 04 chủ thể gồm: Sản phẩm Gạo tẻ Séng cù bản Sen của HTX Bản Sen; Tinh dầu quýt, rượu quýt, rượu mận, rượu chuối, siro mận, siro Quýt và siro chuối Mường Khương của HTX cộng đồng Mường Khương; Sản phẩm Khẩu nhục, ruốc thịt lợn bản, thịt lợn bản đóng hộp, giò lợn bản Mường Khương của HTX Sơn Hòa; Sản phẩm Rượu Séng cù men lá núi đá của hộ kinh doanh Lê Thành Nam.

 

Các đại biểu đã tập trung đánh giá, thảo luận, đồng thời đóng góp ý kiến cho từng ý tưởng sản phẩm

 

          Sau khi nghe các chủ thể trình bày, giới thiệu tóm tắt về ý tưởng sản phẩm, các đại biểu đã tập trung đánh giá, thảo luận, đồng thời đóng góp ý kiến cho từng sản phẩm, nhằm giúp chủ thể hoàn thiện hồ sơ gửi Hội đồng đánh giá cấp tỉnh trong thời gian tới.

 

Các ý tưởng đều xuất phát từ các sản phẩm đặc sản, có thế mạnh của địa phương

 

          Kết quả có 13/13 phiếu đăng ký tham gia có đầy đủ thông tin theo đúng quy định. Các thành viên Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP huyện đồng ý nhất trí thông qua các phiếu đăng ký sản phẩm của các tổ chức, cá nhân đã đạt yêu cầu để các chủ thể hoàn thiện hồ sơ tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm đợt 2 năm 2021.

Hán Hiền - Trung tâm VH, TT - TT Mường Khương (4)
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập