UBND huyện Mường Khương tổ chức lấy ý kiến về nội dung 2 dự thảo Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng khu vực đô thị của huyện
    Chiều ngày 24/10, UBND huyện Mường Khương đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến về nội dung 2 dự thảo Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng khu vực đô thị của huyện. Dự và chủ trì hội nghị, có đồng chí Hoàng Trường Minh - Quyền Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị còn có đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể liên quan của huyện; lãnh đạo thị trấn. Cùng dự còn có đại diện một số doanh nghiệp và đơn vị tư vấn lập quy hoạch.

Đồng chí Hoàng Trường Minh - Quyền Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị

Hội nghị đã thông qua phương án quy hoạch chi tiết xây dựng khu đô thị phía đông Bệnh viện đa khoa mới, bản đồ quy hoạch sử dụng đất - phương án 2 của huyện Mường Khương.

Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp ý kiến trực tiếp xung quanh đồ án quy hoạch chung xây dựng xây dựng đô thị của huyện. Trong đó, tập trung vào các vấn đề, lĩnh vực như: nguồn lực đất đai xây dựng đô thị; quy hoạch đất ở, phương hướng cụ thể cải tạo cảnh quan đô thị; cập nhật các quy hoạch, dự án quy hoạch chung...

Bản đồ phương án quy hoạch chi tiết xây dựng khu đô thị phía đông Bệnh viện đa khoa mới, bản đồ quy hoạch sử dụng đất của huyện Mường Khương

Sau khi nghe các ý kiến đóng góp của các đại biểu, đại diện đơn vị tư vấn lập quy hoạch đã tiếp thu và giải thích thêm một số vấn đề, lĩnh vực có liên quan đến Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng khu vực đô thị của huyện Mường Khương.

Kim Huệ