Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 11 năm 2021

Ngày 17/11/2021, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 11 năm 2021. Hội nghị tổ chức bằng hình thức trực tuyến toàn quốc từ Ban tuyên giáo Trung ương đến các Tỉnh, thành phố và cấp huyện, xã. Điểm cầu Trung ương có đồng chí Phan Xuân Thuỷ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu huyện Mường Khương có đồng chí Hoàng Văn Tuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Hoàng Trường Minh-  Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí báo cáo viên cấp huyện và cấp tỉnh thuộc Đảng bộ huyện; Lãnh đạo, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện; Lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; Lãnh đạo các cơ quan trong khối tuyên truyền của huyện; đại diện Thường trực cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở.

Điểm cầu trực tuyến tại huyện Mường Khương tham gia Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 11 năm 2021

Hội nghị tổ chức qua hình thức trực tuyến

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ủy ban Biên giới quốc gia, Bộ Ngoại giao  thông tin đếm các đại biểu về chuyên đề: “Thành quả công tác phân giới cắm mốc biên giới trên đất liền giữa nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Vương quốc Campuchia”; “Quan hệ Việt Nam - Campuchia thời gian gần đây”. Lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội  thông tin chuyên đề: “Đảm bảo an sinh xã hội trong bối cảnh đại dịch Covid-19”.

Kết luận hội nghị, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Đề nghị Ban Tuyên giáo các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về kết quả của Kỳ họp thứ 2 Quốc hội khoá XV; tuyên truyền làm nổi bật sự đồng tình, chia sẻ và sự phối hợp chặt chẽ Quốc hội và Chính phủ kịp thời ban hành các chính sách để giữ vững kinh tế vĩ mô, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hỗ trợ người dân, doanh nghiệp phục hồi phát triển kinh tế do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Tuyên truyền Hội nghị văn hoá toàn quốc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng (tổ chức vào ngày 24/1/2021). Tuyên truyền chương trình tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng,  đạo đức lối sống và khơi dậy khát vọng cho đoàn viên, thanh niên giai đoạn 2021-2030 của Chính phủ. Tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Mỹ Anh Trung tâm văn hoá TT, TT huyện Mường Khương (3)