Huyện ủy Mường Khương thăm và trao tiền trợ cấp một lần cho các Đảng viên mắc bệnh hiểm nghèo tại xã Thanh Bình và xã Lùng Vai

Sáng ngày 21/03, đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương đã thăm và trao tiền trợ cấp một lần cho hai Đảng viên mắc bệnh hiểm nghèo tại xã Thanh Bình và xã Lùng Vai, huyện Mường Khương.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương  trao tiền trợ cấp cho Đảng viên Tráng Tờ Sáng.

Tại nơi đến đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoàng Văn Tuyên Bí thư đã ân cần thăm hỏi, động viên. Đồng thời trao tiền trợ cấp 1 lần cho đảng viên Vương Xuân Diu- Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND với số tiền 10.000.000 đồng. Đồng thời trao 20.000.000 đồng cho Đảng viên Tráng Tờ Sáng - nguyên Chủ Tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Khương. Đây là hai đồng chí đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của quê hương.

Đồng chí Hoàng Văn Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mường Khương  trao tiền trợ cấp cho Đảng viên Vương Xuân Diu.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy và cấp ủy, chính quyền địa phương. Qua đó kịp thời giúp đỡ, góp phần động viên bản thân và gia đình đảng viên vượt qua khó khăn, bệnh tật.
Cao Chung