Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương tổ chức phiên họp lần thứ 26
  Ngày 5/6/2024, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức phiên họp lần thứ 26 để thống nhất nội dung, chương trình dự kiến trình Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND huyện.

Đồng chí Thào Thị Lan – Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có đồng chí Nguyễn Trọng Huân – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo UBMTTQVN huyện; Trưởng các Ban HĐND; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.

Hội đồng nhân dân huyện Mường Khương tổ chức phiên họp lần thứ 26

Theo dự kiến Chương trình Kỳ họp thứ 22 HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức vào trung tuần tháng 7.

anh tin bai

Lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND huyện thông qua một số nội dung, chương trình trình tại Kỳ họp

Tại kỳ họp này, HĐND huyện sẽ xem xét thông qua các báo cáo, tờ trình và ban hành Nghị quyết liên quan đến các nội dung: chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2025; nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2024; quyết toán quản lý ngân sách huyện, xã năm 2023; điều chỉnh phân bổ ngân sách huyện xã năm 2024; phê duyệt chủ trương các dự án đầu tư công 6 tháng đầu năm 2024…

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Trọng Huân – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại phiên họp

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận và nhất trí cao về nội dung, chương trình và thời gian dự kiến tổ chức kỳ họp thứ 22 HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu kết luận, đồng chí Thào Thị Lan – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đề nghị Văn phòng HĐND và UBND huyện tiếp thu toàn bộ các ý kiến tham gia góp ý của các đồng chí dự họp, bổ sung, hoàn chỉnh thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 22 HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Chủ động theo dõi, đôn đốc chuẩn bị nội dung trình kỳ họp và hoàn thành các báo cáo vào trước ngày 20/6 theo đúng kế hoạch, đặc biệt liên quan đến báo cáo quyết toán thu, chi ngân sách huyện, xã năm 2023 cần xin ý kiến của cấp trên để thống nhất cách thực hiện.

anh tin bai

Đồng chí Thào Thị Lan – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện kết luận phiên họp

Kim Huệ