Hội đồng nhân dân Thị trấn Mường Khương tổ chức Kỳ họp thứ mười, khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 (Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh)
Sáng ngày 12/6/2024, Hội đồng nhân dân Thị trấn Mường Khương tổ chức Kỳ họp thứ mười, khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 (Kỳ họp giải quyết các công việc phát sinh). Dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Đăng Năm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn; tham dự kỳ họp còn có ông Nguyễn Đình Thức - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND; Ủy ban MTTQVN Thị trấn và 24/26 đại biểu chính thức.
anh tin bai

Tại kỳ họp Hội đồng nhân dân Thị trấn Mường Khương đã tiến hành bầu cử chức danh Phó chủ tịch UBND Thị trấn khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Bà Hà Ngọc Anh- Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Thị trấn đã trúng cử vào chức danh Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Mường Khương, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng thời, Kỳ họp cũng tiến hành miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban pháp chế Hội đồng nhân dân đối với bà Hà Ngọc Anh và bầu chức danh Trưởng ban pháp chế HĐND Thị trấn Mường Khương đối với bà Sin Hoài Thu- Bí thư Đoàn thanh niên Thị trấn, đại biểu HĐND Thị trấn khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026.
anh tin bai

Lãnh đạo Thị trấn tặng hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch UBND Thị trấn và Trưởng Ban pháp chế HĐND Thị trấn, nhiệm kỳ 2021-2026

Mỹ Anh