Thường trực Hội đồng Nhân dân huyện tổ chức phiên họp thứ 26 thống nhất công tác thi đua khen thưởng giữa nhiệm kỳ HĐND huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 – 2026
Chiều 20/3, Thường trực Hội đồng Nhân dân (HĐND) huyện đã tổ chức phiên họp thứ 26 thống nhất công tác thi đua khen thưởng giữa nhiệm kỳ HĐND huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Thào Thị Lan - Ủy viên BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ trì phiên họp. Tham gia phiên họp còn có các Ban HĐND huyện; lãnh đạo Văn phòng Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Tại phiên họp, lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện đã thông qua danh sách các tập thể và cá nhân đề suất UBND huyện khen thưởng giữa nhiệm kỳ HĐND huyện khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tiếp đó, các Đại biểu đã tập trung thảo luận nêu ra một số thành tích tiêu biểu, cũng như những mặt công tác chưa làm tốt của các tập thể, cá nhân để thống nhất danh sách đề suất với UBND huyện khen thưởng.

Đánh giá công tác thi đua khen thưởng giữa nhiệm kỳ HĐND huyện là một hoạt động rất quan trọng và có ý nghĩa nhằm động viên và khen thưởng kịp thời các tập thể và cá nhân phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu hoạt động HĐND huyện Mường Khương khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kim Huệ