Tổ đại biểu số 6 và số 7 HĐND huyện tiếp xúc cư tri sau kỳ họp thứ 7 khóa XVIII , nhiệm kỳ 2021-2026
Chiều ngày 03/8/2022, Tổ đại biểu số 6 và số 7 HĐND huyện dã có buổi tiếp xúc cử tri các xã khu vực Cao Sơn theo hình thức trực tuyến. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Ngọc Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi tiếp xúc đại diện tổ đại biểu số 6 và số 7 HĐND huyện đã báo cáo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, phổ biến tuyên truyền các Nghị quyết của HĐND huyện đã được thông qua tại Kỳ họp.

Quan cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri các xã Lùng Khấu Nhin, Nấm Lư, Cao Sơn, tả Thàng đã đưa ra nhiều ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề về nâng cấp đường điện cho các hộ dân và trường học; Việc thi công các tuyến đường liên thôn, mở rộng nâng cấp nhà văn hoá thôn và xây dựng mới hệ thống cấp nước sinh hoạt cho các thôn; Đồng thời yêu cầu làm rõ việc quy hoạch đất rừng và đất sản xuất; đẩy nhanh tiến độ làm đường tỉnh lộ 154. 

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, thay mặt 2 tổ đại biểu HĐND huyện đồng chí Lê Ngọc Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng thời chỉ đạo các phòng chuyên môn sớm giải quyết những vấn đề mà cử tri quan tâm đề xuất. 

Đồng chí Lê Ngọc Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền

Văn Phà (2)
1 2 3 4 5 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 1,200
  • Trong tuần: 10,611
  • Tất cả: 2,834,679
Đăng nhập