Đã có 22 Đội bóng đăng ký tham gia Giải bóng đá thanh niên huyện Mường Khương lần thứ III năm 2024
Đến ngày 13/3/2024 toàn huyện đã có 22 Đội bóng đăng ký tham gia Giải bóng đá nam thanh niên huyện Mường Khương lần thứ III năm 2024. Trong đó 15 xã, 1 Thị trấn thành lập mội đơn vị một đội bóng, còn lại là đội bóng đến từ Khối kinh tế, khối văn hóa xã hội, Công an huyện, VNPT, Trường THPT số I và Trường PTDTNT, THCS và THPT huyện.

Giải chính thức được khai mạc vào sáng ngày 15/3/2024. Các trận đấu được tổ chức tại sân vận động Trung tâm huyện Mường Khương. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung, bộ môn bóng đá nói riêng trong thanh niên; tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong thanh niên các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện. (Ảnh dưới)

Kim Huệ
1 2 3 4 5