Giải bóng đá nhi đồng thị trấn Mường Khương hè 2023 thành công tốt đẹp ​
 Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, giải bóng đá nhi đồng thị trấn Mường Khương hè 2023 tranh cúp Tài Hoa Sport đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 01/7/2023, Ban Chỉ đạo hè thị trấn Mường Khương đã tổ chức bế mạc và trao giải.

Sân vận động trung tâm huyện Mường Khương là nơi diễn ra các trận thi đấu Giải bóng đá nhi đồng thị trấn Mường Khương hè 2023 tranh cúp Tài Hoa Sport

Giải thi đấu được tổ chức tại địa điểm Sân vận động trung tâm huyện Mường Khương. Quy tụ được 7 đội bóng lứa tuổi nhi đồng tham gia thi đấu. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học trong dịp nghỉ hè. Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức giải cùng nhà tài trợ Tài Hoa Sport đã trao giải nhất cho đội Xóm Chợ 1, giải nhì cho đội Xóm Chợ 2; trao giải ba cho 3 đội, giải khuyến khích cho 1 đội và một số giải cá nhân khác cho các cầu thủ.

Một số hình ảnh ấn tượng:

Ban tổ chức giải và nhà tài trợ trao giải cho các đội bóng
Đội vô dịch Xóm Chợ 1
Trao giải vua phá lưới
Trao giải cho thủ môn xuất sắc nhất
Trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất
Mạnh Cường