Giao lưu bóng đá giữa chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trung tâm tư vấn giám sát và Quản lý XDCB tỉnh Lào Cai (8/5/2008 - 8/5-2023)
Nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức. Chiều ngày 15/4/2023, tại Lào Cai đã diễn ra trận giao lưu bóng đá nam giữa đơn vị huyện Mường Khương và  Trung tâm tư vấn giám sát và Quản lý XDCB tỉnh Lào Cai. Tham gia giao lưu có đồng chí Giàng Quốc Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Tô Việt Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Trung tâm tư vấn giám sát và Quản lý XDCB tỉnh cùng các thành viên của hai đội bóng.

         Đây là hoạt động nhằm gắn kết giữa hai đơn vị đồng thời là hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trung tâm tư vấn giám sát và Quản lý XDCB tỉnh Lào Cai (8/5/2008 - 8/5-2023). Tuy đây là trận giao hữu, nhưng cả hai đội đã phát huy tinh thần cống hiến, sôi nổi, đóng góp nhiều pha bóng đẹp. Trận bóng diễn ra hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Trận bóng giao hữu là cơ hội cả để lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của 2 đơn vị hiểu nhau hơn và gắn chặt tình đoàn kết. Hơn hết, với 90 phút trên sân cỏ đã giúp các thành viên có được những phút giây thư giãn, thoải mái tinh thần, sau những giờ làm việc căng thẳng. 

     */ Một số hình ảnh buổi giao hữu: 

anh tin bai 
anh tin bai
 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Kim Huệ
1 2 3 4 
Văn bản mới
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 2,383
  • Trong tuần: 6,077
  • Tất cả: 2,830,145
Đăng nhập