Giao lưu bóng đá giữa Văn phòng HĐND - UBND, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện và Thủy điện Mường Khương
Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ, chiều ngày 02/8/2022, tại sân bóng đá nhân tạo Km2 đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Văn phòng HĐND - UBND, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện và Thủy điện Mường Khương.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt.Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các cơ quan, đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Kết thúc trận thi đấu giao lưu, tỷ số chung cuộc 6 - 5 nghiêng về đội Văn phòng HĐND - UBND, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Mường Khương.

Một số hình ảnh trận giao lưu bóng đá:

Đại diện hai đội tặng quà và hoa cho nhau

Hai đội thi đấu cống hiến nhiều pha bóng đẹp
Mạnh Cường, Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương(2)